Tổng hợp các bài tập Yoga giúp tăng chiều cao trước khi ngủ

Tổng hợp các bài tập Yoga giúp tăng chiều cao trước khi ngủ

Bài tập yoga làm tăng chiều cao là sự lựa chọn của nhiều bạn, vì những bài tập yoga nhẹ nhàng có thể tập ở nhà mà mang lại hiệu quả cao. 

Chiều cao luôn là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Chắc hẳn bạn nữ nào cũng mong muốn sở hữu một chiều cao cân đối để có được vẻ ngoài tự tin hơn. Nếu hiện tại bạn không cao vẫn sẽ có những phương pháp để cải thiện. Cùng tìm hiểu ngay về các bài tập yoga tăng chiều cao cho nữ mà bạn nên áp dụng ngay để có thể cải thiện một cách tốt nhất.

Thế Giới Whey là đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm hỗ trợ cho quá trình tập luyện thể hình, building body như: Isopro, Whey Protein, Rule 1….

Bài tập Yoga tăng chiều cao số 1

Đây là bài tập yoga tăng chiều cao cho nữ mà chắc chắn bạn không muốn bỏ qua để cải thiện được chiều cao của mình, Bài tập này có thể thực hiện trước khi ngủ một cách dễ dàng. Hãy chú ý thực hiện đúng các động tác để có thể đạt được hiệu quả một cách tốt nhất.

Bài tập Yoga tăng chiều cao số 1

Để bắt đầu bài tập Yoga này, bạn nên chuẩn bị một thảm tập để đảm bảo sự êm ái, tránh tiếp xúc với nền đất lạnh trước khi đi ngủ. Bài này sẽ được bắt đầu bằng cách bạn đưa hai chân duỗi thẳng ra phía trước, sau đó từ từ kéo gót chân về phía mông đến khi chạm mông. Động tác này cần chú ý về phần lưng, bạn nơi ngả lưng về phía sau và thực hiện chống hai tay xuống sàn.

Hãy điều chỉnh hơi thở và hít thở thật nhẹ nhàng, bạn sẽ từ từ xoay mông sang phải khi hít vào và kéo hai gối ép chặt xuống mặt sàn. Khi trở về tư thế ban đầu sẽ thở ra. Bạn sẽ làm tương tự như vậy với bên còn lại. Thực hiện động tác này khoảng 15 lần và bạn sẽ có thể cảm nhận được sự tác động vào cơ bụng và hông.

Bài tập Yoga tăng chiều cao số 2

Bài tập số 2 này cũng sẽ là một trong những lựa chọn dành cho bạn để cải thiện chiều cao trước khi đi ngủ. Các thức thực hiện của bài tập này cũng vô cùng đơn giản, giống như bài tập số 1 bạn cũng cần chuẩn bị thảm để ngồi lên.

Bài tập số 2 khá đơn giản về có thể dễ dàng thực hiện

Thực hiện đầu tiên chính là ngồi bắt chéo hai chân và giữ phần lưng của mình được thẳng. Đây là điều rất quan trọng để bạn không cảm thấy bị đau lưng sau tập xong. Khi ngồi thẳng hãy cố gắng gồng và siết chặt cơ bụng. Sau đó giơ tay trái lên cao qua khỏi đầu, khi hít vào sẽ từ từ nghiêng sang phải cho đến khi khuỷu tay chạm thảm. Mắt luôn nhìn về phía trước. Khi thở ra sẽ từ từ quay về tư thế ban đầu.

Hãy lặp lại động tác này 15 lần trong mỗi lần tập và nghiêng người hết sức để cảm nhận sự tác động vào vùng eo và hông. Bài tập này đem đến hiệu quả rất tốt mà bạn có thể làm nhanh chóng trước khi đi ngủ.

Bài tập Yoga tăng chiều cao số 3

Bài tập số 3 cũng là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy luôn chú ý chuẩn bị một cái thảm sạch khi bạn bắt đầu bước vào bất kỳ bài tập Yoga nào.

Bài tập Yoga số 3 chú trọng rất nhiều đến nhịp thở

Đây là bài tập được thực hiện khi bạn nằm trên mặt thảm. Bài tập bắt đầu bằng việc bạn sẽ hơi đưa người về phía trước, sau đó lấy hai tay ôm lấy gối của chân phải. Hãy từ từ kéo gối của chân phải về phía ngực. Kéo nhẹ nhàng cho đến khi đầu gối chạm cằm. Khi hít vào từ từ đẩy gối sang bên trái và xoay phần hông sang bên phải. Cuối cùng hãy vươn dài tay phải sang phía bên phải và dùng tay trái để cố định phần gối phải.

Bài tập yoga tăng chiều cao trước khi ngủ đem đến hiệu quả rất tốt. Trong bài tập bạn cố gắng giữa các tư thế cố định khoảng từ 3 – 5 giây, sau đó dần dần trở về tư thế lúc ban đầu, Động tác này nên được lặp lại từ 12 – 15 lần.

Bài tập Yoga tăng chiều cao số 4

Một trong những bài tập cuối cùng để cải thiện chiều cao chính là bài số 4. Hãy giữ nguyên chiếc thảm trên sàn để có thể tiếp tục thực hiện các động tác Yoga vô cùng đơn giản này.

Bài Yoga số 4 vừa hỗ trợ cải thiện chiều cao vừa giúp bạn ngủ ngon hơn

Bài tập này sẽ được bắt đầu với tư thế quỳ trên thảm. Sau đó, bạn sẽ từ từ gập người về phía trước và để hai tay thả lỏng phía bên hông hoặc vươn dài qua đầu đều được. Khi úp mặt xuống sàn hãy chú ý để cơ thể luôn được thoải mái nhất. Động tác này chú ý rất nhiều đến hơi thở chính vì vậy bạn cần điều chỉnh nhịp thở một cách tốt nhất.

Hãy chú ý giữ nguyên động tác từ 5 – 10 giây, sau đó trở về tư thế quỳ ban đầu và kết thúc bài tập. Đây là động tác cuối cùng giúp cơ thể thư giãn. Tuy nhiên bạn cũng có thể lặp lại động tác để cảm thấy thoải mái và có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn. Bài tập tăng chiều cao này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh các bài tập yoga tăng chiều cao vào buổi tối trước khi ngủ, bạn cũng cần áp dụng các chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi điều độ. Như vậy hiệu quả sẽ được tốt nhất và chiều cao cũng cải thiện rõ rệt. Đây là phương pháp mà bạn không nên bỏ qua để tăng chiều cao.

Khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng, hỗ trợ cho quá trình tập thể hình, building body thì hãy liên hệ với Thế giới Whey để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhé. Thế Giới Whey rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 


Chi nhánh

> Hồ Chí Minh - 028 9999 9479

285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10


Tác giả Trâm Anh

Previous article ISO 100 là gì? Công dụng Whey ISO 100 có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields