Cải thiện vòng 3 nhanh chóng với 3 động tác squat đơn giản tại nhà

Cải thiện vòng 3 nhanh chóng với 3 động tác squat đơn giản tại nhà

Các bạn nữ luôn yêu cái đẹp và muốn sở hữu một thân hình thon gọn quyến rũ. Tuy nhiên ngày nay quan niệm thân hình gợi cảm đã không chỉ đơn giản là vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon gọn nữa mà còn có vòng 3 đầy đặn, săn chắc. 

Vậy làm thế nào để vòng 3 trở nên quyến rũ hơn? Để có được vòng 3 săn chắc chúng ta cần tập luyện thể thao và có chế độ ăn uống hợp lý. Hiện nay có các thực phẩm hỗ trợ cho quá trình tập luyện thể thao được hiệu quả như: whey protein tăng cơ giảm mỡ, bột tăng cơ, iso surge protein,...

Hôm nay Thế giới Whey sẽ giới thiệu với các bạn cách cải thiện vòng 3 nhanh chóng chỉ với 3 kiểu squat đơn giản tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Động tác squat cơ bản

Đầu tiên bạn đứng thẳng, ngực vai mở rộng, hai tay khoanh trước ngực hoặc khóa trước ngực ngang vai, hai chân mở rộng bằng vai, đầu gối và bàn chân hơi hướng ra ngoài. 

Động tác squat cơ bản

 

Sau đó hạ thấp người xuống từ từ bằng cách đẩy mông ra đằng sau và gập gối, dồn trọng tâm cơ thể vào phần hông và gót chân.Bạn hạ xuống cho đến khi 2 đùi song song với mặt đắt và thấp hơn nữa thì càng tốt, sau đó bạn siết chặt bụng và đùi để nâng cơ thể về vị trí ban đầu. 

Lưu ý khi tập bạn nên giữ lưng thẳng tự nhiên, không để đầu gối vươn xa hơn các ngón chân, đừng cố đẩy mông ra phía sau và không nên để vai rút lên quá cao.

Động tác squat sumo

Động tác squat sumo là được cải tiến từ động tác squat cơ bản, động tác này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa toàn thân và làm vòng 3 trở nên săn chắc hơn.

Tư thế chuẩn bị, bạn hãy đứng thẳng, hai chân dang rộng ngang vai, mũi chân hướng ra ngoài tạo  một góc khoảng 45 độ. Hai tay chắp trước ngực hoặc chống lên hông là điểm tựa.

Động tác squat sumo

Từ từ nhấn hông hạ người xuống cho đến khi đầu gối vuông góc và đùi song song với mặt đất. Giữ tư thế này trong 2 giây rồi nâng cơ thể về vị trí chuẩn bị ban đầu.

Lưu ý khi thực hiện động tác này bạn cần giữ ngực hướng lên, hai gối hướng ra ngoài và dồn trọng tâm cơ thể vào phần đùi và hông.

Động tác squat bật nhảy

Động tác này là sự kết hợp giữa động tác squat và động tác bật nhảy, làm cho cơ thể bạn hoạt động nhiều hơn, đốt cháy mỡ thừa ở phần mông và đùi giúp vòng 3 của bạn trở nên quyến rũ hơn.

Động tác squat bật nhảy

Ở tư thế chuẩn bị bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, tay để song song với người. Thực hiện giống như động tác squat cơ bản bạn hạ người xuống, đồng thời nâng tay lên cho đến khi tay và đùi song song với đất sau đó bật người nhảy lên.Dùng lực gót chân và bật nhảy cao nhất có thế sau đó tiếp đất nhẹ nhàng ở tư thế hạ thân.

Trên đây Thế giới Whey đã giới thiệu đến các bạn 3 động tác squat đơn giản nhất để cải thiện vòng, chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng có được vòng 3 săn chắc nhé.

Chi nhánh Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

- Hotline: 028 9999 9479

Biên tập bới Phụng Lê
Previous article 3 bài tập lưng xô hiệu quả nhất cho các gymer

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields