Đánh giá sữa Platinum HydroWhey có tốt không?

Đánh giá sữa Platinum HydroWhey có tốt không?

Sản phẩm Platinum HydroWhey bổ sung nguồn protein tinh khiết và hấp thu cực nhanh nhằm giúp thúc đẩy phục hồi cơ bắp sau khi tập tối ưu nhất. 

Đây là dòng sản phẩm Whey Protein nổi tiếng được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm thể thao huyền thoại Optimum Nutrition. Dòng sản phẩm này có chất lượng vượt trội đạt các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao của Mỹ.

Xem thêm:

 • Gợi ý thực đơn siết cơ, cắt nét cho người tập gym
 • Đánh giá sữa Mutant Iso Surge có tốt không?
 • Review đánh giá Ntrotech Whey Gold có tốt không?
 • Trong nội dung bài viết ngày hôm nay Thế Giới Whey sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết về sản phẩm Platinum HydroWhey của ON có tốt không? Cùng tham khảo bài viết nhé!

  Platinum HydroWhey là gì?

  Platinum HydroWhey

  Platinum HydroWhey thuộc dòng sữa Hydrolyzed Whey Protein Isolate với độ tinh khiết cao. Sản phẩm không chứa các tạp chất như cholesterol, lactose, chất béo,... 

  Các đại phân tử Whey Protein của sản phẩm đã được thủy phân thành các siêu phân tử giúp tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó sản phẩm này còn bổ sung các axit amin như leucine, isoleucine, valine vào cơ thể giúp cải thiện hiệu suất tập luyện.

  Đánh giá Platinum HydroWhey

  Dưới đây chúng ta sẽ cùng đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm Platinum HydroWhey vè hãng sản xuất, công nghệ, thành phần dinh dưỡng,...

  Hãng sản xuất Optimum Nutrition

  Nha san xuat HydroWhey

  Optimum Nutrition là đơn vị sản xuất rất nhiều dòng thực phẩm thể thao huyền thoại và được nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu này được mệnh danh là ông hoàng thực phẩm bổ sung protein.

  Optimum Nutrition là thương hiệu của Mỹ và hãng có nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như Platinum HydroWhey, Serious Mass, Whey Gold Standard,....

  Các sản phẩm của ON được ưa chuộng bởi có chất lượng vượt trội, hương vị thơm ngon. Sản phẩm của hãng đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao của Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

  Công nghệ sản xuất Platinum HydroWhey

  Platinum HydroWhey được ON sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. 

  ON đã thủy phân Whey Protein Isolate để phá vỡ các đại phân tử protein thành các hạt protein siêu nhỏ. Nhờ đó tạo ra sản phẩm HydroWhey siêu tinh khiết có thể hấp thu nhanh chóng vào cơ thể. Đồng thời giúp tổng hợp axit amin vào trong máu nhanh hơn từ đó giúp cơ bắp phục hồi và phát triển hiệu quả.

  HydroWhey được sản xuất bằng cách phân lập Whey Protein thủy phân. Chính vì thế sản phẩm đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, hoàn toàn không chứa chất béo, cholesterol và đường dư thừa. 

  Thành phần dinh dưỡng

  Thanh phan HydroWhey

  Sản phẩm Platinum HydroWhey có công thức thành phần dinh dưỡng hoàn hảo như sau: 

  • 30g Whey Protein với nguồn protein cao cấp siêu tinh khiết, đã được thủy phân và có tốc độ hấp thu nhanh.
  • 8,8g BCAA gồm các axit amin mạch nhánh như leucine, isoleucine, valine. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung 15,5g các axit amin khác. Từ đó giúp tăng tổng hợp protein, giảm mệt mỏi, tăng khả năng phục hồi sau tập luyện.
  • Ngoài ra HydroWhey còn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác như 3g carb, 1g chất béo, 10mg chất béo, 1g đường. Hàm lượng các chất này rất thấp, do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến quá  trình phát triển cơ bắp.
  • Bên cạnh đó ON còn bổ sung thêm các enzyme hỗ trợ tiêu hóa vào sản phẩm HydroWhey. Nhờ đó có thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng và nguồn protein cho cơ bắp.

  Hương vị sản phẩm

  Mui vi HydroWhey

  Mọi sản phẩm do hãng ON sản xuất đều được đánh giá rất cao về mùi vị. Và Platinum HydroWhey cũng không ngoại lệ, nó có hương vị rất thơm ngon và được rất nhiều người dùng yêu thích.

  Theo như nhà sản xuất Optimum Nutrition công bố thì sản phẩm Platinum HydroWhey có tới 7 mùi vị. Tuy nhiên một điều đáng tiếc là tại thị trường Việt Nam chỉ cung cấp có 2 mùi vị là mùi Vani và mùi Socola.

  Sản phẩm này có vị hơi nhạt do hàm lượng đường rất thấp. Mùi vị socola rất ngon và thích hợp pha với nước hoặc sữa tuy nhiên bạn chỉ nên pha một lượng nước vừa phải thôi tránh sản phẩm quá nhạt. Mùi vani được đánh giá là nhạt hơi mùi socola, tuy nhiên khi kết hợp sản phẩm với các loại nước ép trái cây, sinh tố thì rất là thơm ngon.

  Dòng sản phẩm Platinum HydroWhey với chất lượng vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu cho các vận động viên cùng gymer.

  Như vậy trên đây Thế Giới Whey đã phân tích đánh giá chi tiết về sản phẩm Platinum HydroWhey. Nếu các bạn có thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Previous article Đánh giá Xtend Pro Whey Isolate của Scivation
  Next article Review đánh giá Nitrotech Whey Gold có tốt không?

  Leave a comment

  Comments must be approved before appearing

  * Required fields