Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer giá bao nhiêu?

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer giá bao nhiêu?

ThegioiwheyMass Gainer được biết đến như là “ông vua” của tăng cân, tăng cơ. Sản phẩm là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo, giúp tăng cân tăng cơ an toàn. Tuy nhiên, sữa mass giá bao nhiêu hay sữa mass gainer giá bao nhiêu vẫn được quan tâm nhiều nhất.

Sữa muscle mass gainer

Đối tượng mà sản phẩm này nhắm đến nhiều nhất là người biếng ăn, gymer, người già… Dòng sữa Mass Gainer là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học Labrada từ thương hiệu Muscle Tech. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm bổ sung hỗ trợ tăng cân, tăng cơ trên thế giới. Mass Gainer chính là sự lựa chọn tuyệt vời của những người tập thể hình. Hay cả những người muốn hấp thu tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất..

Mass gainer tốt thế nào?

Sữa muscle mass có tốt không

Trên thực tế, với thức ăn tự nhiên mà bạn ăn hằng ngày cơ thể bạn không thể nào hấp thu được 1 lượng lớn calo trong thời gian ngắn. Đó là chưa kể đến một điều quan trọng là hệ tiêu hóa của bạn sẽ phải tiếp nhận 1 lượng lớn thức ăn nhưng không kịp tiêu hóa kịp thời lâu ngày sẽ bị quá tải. Đây cũng là lý do dễ dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa. Ăn nhiều mà không hấp thu được dưỡng chất cần thiết đã trở thành 1 vấn đề phổ biến. Còn đối với những bạn khó tăng cân tăng cơ, thì lúc này Muscle Mass Gainer là sự chọn lựa đúng đắn cho mục đích tăng cơ, tăng cân nhanh.

Muscle mass gainer tăng cân

Hơn thế nữa, với thành phần và tỉ lệ dinh dưỡng tối ưu (1930 calo, 84g protein, 17g BCAA). Mass gainer sẽ giúp cho những người tập thể hình hấp thu tốt nhất, tăng cơ, tăng cân hiệu quả. Đây cũng chính là lý do mà sữa mass gainer giá bao nhiêu là từ được search nhiều trong giai đoạn gần đây.

>> Xem thêm: Sữa Muscle Mass có tốt không?

Sữa mass gainer giá bao nhiêu?

Người ta hay nói “Tiền nào của nấy”, một sản phẩm rẻ chưa hẳn là tốt. Vì vậy đừng ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nó không đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn và gia đình. Nhưng bạn biết đó, đối với những dòng sản phẩm chính hãng như sữa Mass Gainer thì mức giá sẽ đi đôi với chất lượng.

Mass gainer giá bao nhiêu

Sữa Mass Gainer là một công thức tập trung cao. Thành phần Protein giàu Glutamine cung cấp cho bạn 1 hàm lượng Amino cao giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng tối đa. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Zytrix bao gồm một công thức tiêu hóa cho phép bạn hấp thu lượng Calo tối đa và Protein cao nhất mà không bị suy thoái tiêu hóa. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo sữa serious mass nhé.

Vì vậy sữa mass giá bao nhiêu được xem là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Theo thông tin của chúng tôi, mức giá sữa Mass Gainer dao động từ 1.250.000 đến 1.850.000 VNĐ.

Hi vọng, sau những thông tin chúng tôi gửi đến, bạn có thể tự tin đi mua một sản phẩm giá tốt. Chúc bạn có một sức khỏe và thân hình như ý.

>> Tổng hợp bài chia sẻ về Kiến thức thể hình

Previous article Chế độ dinh dưỡng cho người tập gym - Thực đơn chuẩn trong 1 tuần