Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng chung:

Qúy khách vui lòng đọc kỹ Chính sách giao hàng, phi giao hàng và thời gian giao hàng của Thegioiwhey tại trang này.

Thời gian giao hàng của chúng tôi không tính ngày lễ và Chủ nhật.

Thời gian giao hàng là DỰ KIẾN, do đó có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn(vì một số lý do về thời tiết, khu vực giao hàng, số lượng đơn hàng được giao, một số sự cố bất khả kháng,…)

Thegioiwhey chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo đúng thời gian giao hàng như đã cam kết và nhanh nhất có thể để phục vụ quý khách. Nhưng có thể xảy ra một vài sơ xót do đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện. Đơn vị vận chuyển là một đơn vị tổ chức độc lập không thuộc phạm vi quản lý của Thegioiwhey.com nên chúng tôi không thể đảm bảo chính xác thời gian giao hàng vận chuyển trong mọi tình huống., và không chịu trách nhiệm về bấy kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc bất lỳ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Trong trường hợp quá thời gian giao hàng dự kiến mà bên vận chuyển chưa giao hàng thì quý khách có thể liên hệ với Thegioiwhey để được hỗ trợ.

Đặt hàng vào giờ làm việc thì chúng tôi sẽ tính đơn hàng đó vào ngày làm việc hôm sau. 

Khi nhận được đơn hàng từ người mua Thegioiwhey.com sẽ xác thực lại đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất.Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.

Giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh:

Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: Miễn phí giao hàng và giao hàng trong vòng 60 phút.

Ngoại thành: Miễn phí giao hàng và giao hàng trong vòng 24h.

Giao hàng các tỉnh thành khác Thành phố Hồ Chí Minh:

Để phục vụ quý khách được tốt nhất, và tạo điều kiện cho khách hàng ở xa Thegioiwhey có chính sách hỗ trợ 70% phí ship tỉnh và giao hàng từ 1 đến 3 ngày. Do đó quý khách có thể mua hàng của Thegioiwhey dù ở bất cứ nơi nào, xóa bỏ giới hạn khoảng cách.