Hướng dẫn cách uống Serious hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách uống Serious hiệu quả nhất

Sản phẩm chất lượng như Serious Mass chắc chắn sẽ mang lại cho sức khỏe bạn hiệu quả tuyệt vời. Nhưng nếu bạn biết cách pha Serious Mass và cách uống Serious Mass hiệu quả nhất thì còn gì tuyệt vời hơn. Đứng ở góc độ một nhà cung cấp, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp dinh dưỡng tuyệt đối đến người tiêu dùng.

Cũng như các loại thực phẩm bổ sung, sữa hỗ trợ tăng cân khác Serious Mass cần phải được pha chế và uống đúng liều lượng mới có thể đảm bảo nạp vào cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng tốt nhất. Bạn đã biết cách pha và uống Serious hiệu quả chưa.

Sữa Serious Mass

.>>> Xem thêm:

- Bán Serious Mass 6lbs chính hãng TPHCM

Sữa tăng cân Supermass có tốt không

Hướng dẫn cách dùng Mass Fusion 2.0

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ, hướng dẫn đến các bạn cách để bổ sung Serious Mass vào cơ thể đúng cách và hiệu quả nhất.

Cách pha Serious Mass đúng liều

Một sản phẩm sữa chất lượng thì một cách pha chuẩn là điều không thể bỏ qua, cùng xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

  • Phần liều lượng:

Tùy theo từng thời điểm và nhu cầu tập luyện của mỗi người mà chúng ta chọn liều lượng cho thích hợp. Liều lượng có thể tăng theo mức độ tập luyện.

  • Cách pha Serious Mass

Điều đặc biệt với sản phẩm này là bột sữa được hòa với nước lạnh, sữa hoặc nước trái cây. Đặc biệt, không sử dụng nước ấm, nước nóng để pha.  Nước nóng sẽ làm giảm đi đáng kể chất dinh dưỡng của sữa Serious Mass.

Tuy vậy, bột sữa khi pha nước lạnh rất khó hòa tan. Chính vì thế, chúng ta nên dùng máy xay hoặc bình lắc để có thể hòa tan bột được nhanh hơn.

Cách uống Serious Mass hiệu quả cao nhất

Serious mass là một sản phẩm tăng cân an toàn đối với người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên nghe theo một số chỉ dẫn về cách uống Serious hiệu quả để đem lại hiệu quả cao nhất.

Uống Serious thế nào cho hiệu quả

Bí quyết chúng tôi muốn gửi đến bạn trong cách uống Serious hiệu quả là thời điểm uống thích hợp:

  • Thứ nhất, tốt nhất bạn nên dùng sản phẩm như một bữa ăn phụ xen giữa các bữa ăn chính.
  • Thứ hai, để sự hấp thụ diễn ra tốt nhất bạn nên uống trong vòng 30 phút sau khi tập luyện để cơ thể hấp thu tốt nhất.
  • Thứ ba, trước khi ngủ cũng được xem là thời điểm tốt để sử dụng Serious Mass.

Bạn nên lưu ý, Serious Mass là thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình. Đây không phải là thuốc chữa bệnh suy dinh dưỡng. Vậy nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ  về cách uống Serious hiệu quả và Cách pha Serious Mass hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và đạt được thân hình mong muốn với sản phẩm của chúng tôi.

Thegioiwhey luôn có sẵn các dòng sữa tăng cân  để phục vụ nhu cầu tăng cân, tập luyện cho cơ thể hoàn hảo hơn của quý khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhưng chưa tìm được cửa hàng uy tín thì hãy đến ngay cửa hàng Thegioiwhey ở địa chỉ 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage chính thức của Thegioiwhey để được tư vấn về sản phẩm, cách sử dụng cũng như hướng dẫn mua hàng.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields