Bán Serious Mass 6lbs chính hãng TPHCM

Bán Serious Mass 6lbs chính hãng TPHCM

Một trong những thực phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ, sữa Serious Mass 6lbs bổ sung cho cơ thể chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình building body được hiệu quả hơn. Là sản phẩm tâm huyết có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mua serious mass 6lbs được không ít người quan tâm. Đặc biệt là các gymer, chơi thể thao và người muốn building cơ thể.

Vì được mọi người tin dùng nên Serious Mass 6lbs đã bắt đầu xuất hiện hàng giả. Việc sử dụng hàng giả không hiệu quả mà còn gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe cho người dùng. Do đó, chúng ta cần phải tìm kiếm những địa chỉ mua Serious Mass 6lbs chính hãng chất lượng.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Sữa tăng cân Supermass có tốt không

Hướng dẫn cách dùng Mass Fusion 2.0

Đánh giá Mass Fusion có tốt không?

Về chất lượng của Serious Mass 6lbs chính hãng

Là một dòng sữa tăng cân an toàn, sữa Serious Mass 6lbs phù hợp với những người có cơ địa khó tăng cân. Người không thể bổ sung đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày. Phù hợp cho những người muốn cơ thể săn chắc, đặc biệt là những bạn kết hợp với gym.

Serious mass 6lbs

Chỉ với 2 muỗng sữa Serious Mass (334 gram) bổ sung cho bạn:

  • Năng lượng cao: 1250 calories, giúp bạn có dư calo để tăng cân.
  • Giàu dinh dưỡng thiết yếu: 252 gram tinh bột, 50 gram protein (đạm), 4.5 gram chất béo.
  • Cung cấp hơn 25 Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, dễ dàng hấp thu dinh dưỡng

Đối với các bạn có tập thể hình, ngoài tăng cân, Serious Mass còn giúp:

  • Bổ sung Protein cao cấp, gồm: Whey Concentrate, Whey Isolates, Casein Protein và Egg Protein giúp cơ bắp mau phát triển.
  • Bổ sung Creatine, Glutamine và Glutamic giúp bạn đảm bảo sức mạnh tối đa trong mỗi buổi tập.

Việc cần làm khi mua Serious Mass 6lbs chính hãng

Hầu hết mọi khách hàng đều có cùng câu hỏi là kiểm tra hàng chính hãng khi mua Serious Mass 6lbs như nào? Đầu tiên khách hàng nên để ý Logo của nhà sản xuất. Logo thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Bản in rõ nét góc trái phía trên của mặt trước bao bì sản phẩm. Tất cả các mép, góc, sản phẩm đều sử dụng công nghệ dập nhiệt.

Các sản phẩm nổi bật tại Thế Giới Whey: sữa Mass Effect, Mutant Mass Gainer,.....

Bán Serious Mass 6lbs chính hãng TPHCM 1

Sản phẩm chính hãng thường có tem cào check mã sản phẩm. Team có chứa mã an ninh, cào lớp bạc để lấy mã soạn tin nhắn theo cú pháp: DAC <mã > gửi đến 8099. Thông tin ngày sản xuất và hạn dùng in rõ ràng trên sản phẩm.

Các chi tiết, hình ảnh sản phẩm trên bao bì đều rõ nét và không bị nhòe. Thông tin giới thiệu trên 2 mặt bao bìa sản phẩm. Sản phẩm chính hãng phái có mã vạch và mã QR code rõ nét.

Mua sản phẩm Serious Mass 6lbs chính hãng ở đâu?

Để mua Serious Mass 6lbs chính hãng khách hàng không nên đến những cửa hàng không chuyên biệt về sản phẩm tăng cơ. Để có được Mass Serious giá tốt và nguồn sản phẩm chất lượng khách hàng hãy đến những công ty chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thương hiệu để an toàn và chất lượng hơn.

Bán Serious Mass 6lbs chính hãng TPHCM 2

Bên cạnh đó, đến đúng nhà cung cấp, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và cũng nhận được mua mass serious với giá tốt ! Thế giới Whey là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình, vận động viên thể dục thể thao. Khi cần tìm mua Serious Mass 6lbs hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhiều hơn.

Ngoài ra Thế Giới Whey còn cung cấp các dòng sản phẩm Sữa tăng cân Mass Gainer, tăng cơ, bổ sung protein trong quá trình luyện tập. 

Previous article Workout là gì? Cách xây dựng kế hoạch workout hiệu quả

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields