Cải thiện vòng 1 nhờ tập gym - Các bài tập ngực tại nhà cho nữ

Cải thiện vòng 1 nhờ tập gym - Các bài tập ngực tại nhà cho nữ

Có thể cải thiện vòng 1 nhờ tập gym hay không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn hay thắc mắc. Sở hữu một body hoàn hảo là điều đáng mơ ước của nhiều bạn nữ, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu thân hình hoàn hảo.

Nhiều bạn cho rằng việc tập gym sẽ làm vòng 1 của mình nhỏ hơn là hoàn toàn sai đấy nhé. Tập luyện sẽ làm cho cơ thể bạn giảm bớt lượng mỡ thừa và làm tăng cơ. Để hiểu biết hơn, hãy cùng Thế giới Whey tìm hiểu rõ hơn việc tập gym có giúp cải thiện được vòng 1 hay không nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm:

10 Bài tập cơ bụng tại nhà - Chú ý cách tập cơ bụng dưới

Bán sữa Whey Nitro Tech 4lbs tăng cơ Tp.HCM

Tăng cơ Whey Gold Standard 5lbs chính hãng

Tập gym có tăng kích thước vòng 1

Gym là môn thể thao đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện vóc dáng chiều cao cân nặng. Những bài tập gym sẽ giúp bạn có body chắc chắn, sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Để tăng vòng 1 hiệu quả không phải bạn chỉ chăm chăm luyện tập các bài tập liên quan đến vòng 1 là được, bạn cần kết hợp với những bài tập khác để cho sự phát triển toàn diện.

tập ngực tại nhà

Việc tập gym có tăng kích thước vòng 1 đáng kể hay không còn phụ thuộc vào thể trạng hấp thụ, phát triển của từng bạn. Ngoài việc luyện tập để vòng 1 nở nang bạn cần chú ý kết hợp chế độ dinh dưỡng. Ăn uống bổ sung dưỡng chất như sử dụng sữa tăng cơ nitro để việc cải thiện tốt nhất.

Các bài tập ngực tại nhà đơn giản cho nữ

Thế giới Whey xin chia sẻ với các bạn nữ các bài tập cải thiện vòng 1 nhờ tập gym. Kiên trì luyện tập các động tác làm tăng vòng 1 bạn sẽ cải thiện được cả sức khoẻ của mình.

Động tác ép ngực

Động tác ép ngực là một động tác rất giúp cơ ngực giảm mỡ và tăng cơ làm cho vùng ngực bạn được săn chắc hơn rất nhiều.

bai tap tang vong 1

Đầu tiên các bạn nữ nằm trên thảm tập, co hai chân để cho phần đùi và cẳng chân vuông góc với nhau. Hai tay co lại áp sát lên khuôn mặt và hóp bụng nâng phần thân lên. Chú ý chỉ năng phần từ thắt lưng trở lên đỉnh đầu, còn phần hông và mông chân vẫn chạm thảm. Hít vào khi hạ thân xuống, thở ra khi nâng lên. Chậm rãi thực hiện động tác 15 lần cho mỗi set. Bài tập này cần thực hiện 3 set để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chống đẩy

Chống đẩy có thể nó là bài tập tăng vòng 1 hữu ích nhất. Trong chống đẩy có nhiều bài tập khác nhau, các bạn nữ có thể tập với sàn thảm hay với tường đều có thể được.

Chống đẩy với sàn hay còn gọi là hít đất mà các bạn nam hay gọi. Đối với nữ hít đất là một bài tập kết hợp được nhiều công dụng vừa làm săn chắc vùng ngực, bụng và bắp tay sẽ thon gọn lại. Nếu bạn nữ nào muốn lực tác động lên ngực và cơ bụng nhiều hơn thì có thể tập hít đất bắt chéo chân để đạt hiệu quả nhanh chóng.

chong day

Các bạn nữ cũng có thể luyện tập với tường để cải tập ngực tại nhà. Với tường bạn cần đứng cách xa bằng cánh tay mình, hai chân mở rộng ngang hông, hai tay đặt lên tường ngang vai, song song với mặt đất. Hóp bụng và hít sâu vào, thở ra khi bạn chống tay đẩy người sát về phí tường.

Với hai cách chống đẩy trên chỉ cần bạn làm đúng động tác và lập lại khoảng 15 - 20 lần cho 1 set tập luyện bạn có thể cải thiện tốt cho vùng cơ ngực dưới.

Sử dụng tạ tay

Ở những phòng tập Gym thì bạn sẽ có máy móc hỗ trợ cho việc tập luyện của bạn nhanh chóng. Còn ở nhà thì chúng ta có thể sử dụng tạ tay con để thực hiện thay thế những máy móc đó.

Các sản phẩm nổi bật tại Thế Giới Whey: 

- Whey Gold

- Iso Surge

tap gym tang vong 1

Tạ tay có thể là 1 - 5kg dành cho nữ. Nếu mới luyện tập thì nên chọn loại nhẹ kg rồi hẳn tăng dần lên. Bài tập này cũng khá đơn giản, hãy chọn cặp tạ tay phù hợp nhất với mình, ngồi hoặc nằm trên ghế dài và nâng tạ. Thẳng tay, khi đưa tạ lên, tay nắm ngửa ra hướng lên trên, chậm rồi từ tăng tốc lên.

>>> Tham khảo: Whey Protein tăng cơ

Theo Thế Giới Whey đây là những bài tập tăng vòng 1 bạn có thể thực hiện ở nhà dễ dàng. Điều đáng chú ý là phải đúng tư thế và động tác dứt khoát để đạt hiệu quả cao.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields