Đánh giá Xtend Pro Whey Isolate của Scivation

Đánh giá Xtend Pro Whey Isolate của Scivation

Sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate là một dòng sản phẩm của thương hiệu thực phẩm thể thao Scivation. Đây là một trong những dòng thực phẩm thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xtend Pro là dòng sản phẩm Whey Protein Isolate cao cấp, siêu tinh khiết. Sản phẩm giúp duy trì và phát triển cơ bắp cho người dùng. Dòng sản phẩm này thích hợp cho các vận động viên, gymer, người tập thể thao hay người đang cần bổ sung protein.

Xem thêm:

 • Đánh giá sữa Mutant Iso Surge có tốt không?
 • Review đánh giá Ntrotech Whey Gold có tốt không?
 • Đánh giá sữa Platinum HydroWhey có tốt không?
 • Trong bài viết này Thế Giới Whey sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin đánh giá về dòng sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết!

  Giới thiệu về Xtend Pro Whey Isolate

  Xtend Pro

  Xtend Pro thuộc dòng sản phẩm bổ sung Whey Protein do hãng Scivation sản xuất. Sản phẩm cung cấp nguồn protein lớn cho cơ thể giúp phục hồi và tăng trưởng cơ bắp hiệu quả và an toàn.

  Scivation đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Xtend Pro nhằm cung cấp nguồn protein tinh khiết nhất cho người dùng. Xtend Pro có nguồn protein dẫn xuất sinh học tự nhiên siêu tinh khiết, được cô lập và phân tách đặc biệt. Nhờ đó sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình luyện tập của các gymer và vận động viên.

  Xtend Pro Whey Isolate đã được nhiều cơ quan uy tín quốc tế về lĩnh vực thực phẩm thể thao kiểm định và chứng thực đảm bảo chất lượng, không chứa các chất cấm, an toàn cho người dùng. Chính vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

  Đánh giá Xtend Pro Whey Isolate có tốt không?

  Dưới đây Thế Giới Whey sẽ đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate của Scivation. 

  Thành phần dinh dưỡng

  Xtend Pro Vanilla ice cream

  Trong mỗi serving của sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate sẽ cung cấp cho người dùng các thành phần dinh dưỡng như sau:

  • 25g protein: Nguồn protein trong Xtend Pro có nguồn gốc 100% từ Whey Isolate tinh khiết, không chứa các tạp chất. Đồng thời có tác dụng hấp thu nhanh chóng vào cơ bắp hỗ trợ cho việc tập luyện và tăng trưởng cơ bắp được tối ưu nhất.
  • 7g BCAA: Xtend Pro cung cấp cho người dùng hàm lượng lớn axit amin BCAA. Thành phần này sẽ góp phần giúp đấy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp và các tổn thương sau khi tập luyện.
  • 130 calo: Nguồn calo vừa phải giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể khi tập luyện.
  • Sản phẩm cung cấp nguồn chất xơ, vitamin và khoáng chất vừa đủ cho cơ thể phục vụ cho các buổi tập luyện.
  • Đặc biệt sản phẩm không chứa chất béo, cholesterol và các thành phần axit amin không tinh sạch khác. Từ đó đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

  Mùi vị Xtend Pro Whey Isolate

  Xtend Pro Chocolate lava cake

  Sản phẩm Xtend Pro hiện nay có 4 loại hương vị là Vanilla ice cream, Chocolate lava cake, Salted caramel shake, Cookie butter. Tất cả 4 loại hương vị này đều khá thơm ngon và được người dùng ưa chuộng, đặc biệt là hương vị Chocolate lava cake. 

  Dòng sản phẩm này rất dễ pha với nước, sữa hoặc các loại trái cây hay có thể kết hợp với các dòng thực phẩm khác như Creatine, BCAA,... Khi kết hợp với các mùi vị khác sẽ giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

  Tuy nhiên sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate có vị rất ngọt nên với các bạn không thích ngọt thì nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm. 

  Ngược lại các bạn thích ngọt thì sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt khi thêm đá vào sữa Xtend Pro sẽ giúp sản phẩm uống ngon hơn rất nhiều.

  Ưu điểm của Xtend Pro

  Ưu điểm của Xtend Pro

  Xtend Pro được xem là dòng sản phẩm 2 trong 1 với 1 sản phẩm cung cấp đầy đủ 2 nguồn chất dinh dưỡng là Protein và BCAA cho người dùng. Sản phẩm bổ sung nhiều hơn 50% BCAA so với các sản phẩm Whey khác. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Whey Xtend Pro.

  Sản phẩm cung cấp đủ nguồn protein và BCAA cho việc xây dựng cơ bắp, sửa chữa, tái tạo và bảo vệ cơ bắp. 

  Xem thêm: Rule 1 | Iso 100

  Trên đây Thế Giới Whey vừa chia sẻ với các bạn những đánh giá về dòng sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm và lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm Xtend Pro Whey Isolate thì có thể liên hệ với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tư vấn. Thế Giới Whey rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Previous article Review sữa tăng cân BPI Bulk Muscle XL
  Next article Đánh giá sữa Platinum HydroWhey có tốt không?

  Leave a comment

  Comments must be approved before appearing

  * Required fields