Lịch tập gym cho nữ cụ thể và hiệu quả nhất trong 6 buổi

Lịch tập gym cho nữ cụ thể và hiệu quả nhất trong 6 buổi

Lịch tập gym cho nữ như thế nào mới hiệu quả? Vấn đề này rất được nhiều bạn phái nữ quan tâm. Vóc dáng sức khỏe chính là chìa khóa để các bạn nữ tự tin và xinh đẹp hơn thì gym chính là một bộ môn thể dục dễ bắt đầu để cải thiện những điểm chưa hoàn hảo của cơ thể.

Với nhịp sống hối hả hiện đại, con người không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân chính mình vì vậy nhiều bạn đã có xu hướng chọn cho mình một môn thể thao để hoạt động trong đó phổ biến nhất là tập gym. Tập gym đem đến nhiều lợi ích nếu chúng ta kiên trì luyện tập. Bài viết dưới đây, Thegioiwhey xin chia sẻ với các bạn nữ về cách tập hiệu quả trong 6 buổi để sở hữu body săn chắc khoẻ mạnh.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Thực đơn hàng ngày cho người tập gym bổ sung dinh dưỡng

Bạn đã biết cách hít thở đúng cách khi tập gym, thể hình chưa

5 bí quyết tập thể dục đúng cách đạt hiệu quả

Cách chia lịch tập gym cho nữ cụ thể trong 6 buổi

Hãy lên lịch cho những buổi tập luyện là điều cần thiết vì nó sẽ giúp bạn không bỏ qua một động tác, bài tập quan trọng. Lịch tập gym cho nữ này bạn có thể tự sắp xếp lên lịch hay có thể nhờ hướng dẫn viên của mình, đối với các bạn mới bắt đầu thì nên để các hướng dẫn viên sắp xếp thay vì tự mình lập kế hoạch.

nang ta nu

Những động tác cần có sự phân chia đồng đều để cho các cơ có thời gian nghỉ ngơi cũng như phục hồi sau quá trình luyện tập. Trước khi vào những bài tập chính cho các cơ bạn hãy khởi động trước 15 phút để các cơ nóng lên, thuận lợi cho việc luyện.

  • Ngày 1: Chân và mông
  • Ngày 2: Thân trên và Cardio (chạy bộ trên máy)
  • Ngày 3: Bụng, lưng dưới và Cardio
  • Ngày 4: Mông và bắp chân
  • Ngày 5: Thân trên và Cardio
  • Ngày 6: Bụng và chân

Trên đây chính là những lịch tập gym cho nữ từng ngày mà thegioiwhey muốn giới thiệu đến các bạn. Có rất nhiều lịch tập khác nhau dành cho nữ vì thế tùy vào tình trạng cơ thể cũng như nhu cầu của bạn đang hướng đến mà chúng ta tập luyện phù hợp nhất.

Đối với các bạn thừa cân thì sức lực sẽ lớn hơn vì vậy bạn chỉ cần điều chế khẩu phần ăn và luyện tập kiên trì. Còn những bạn cần nhẹ cân thì có thể sử dụng thêm sữa tăng cân premium mass để giúp đỡ cho quá trình luyện tập tốt hơn.

tap gym nu

Lịch tập gym cho nữ đạt hiệu quả khi nào ?

Để đạt được hiệu quả thì đó là một quá trình tập luyện lâu dài. Nhiều chị em phụ nữ mới tập nhưng lại muốn thấy kết quả ngay thì chắc chắn không thể nào. Các bạn hãy kiên trì luyện tập từ 3 tháng trở lên theo lịch tập gym cho nữ được các hướng dẫn viên đề ra, thời điểm này bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

tap gym cho nu

Quan trọng là tập đúng động tác khi thực hiện một bài tập gym. Khởi động các cơ trước, sau thực hiện động tác khoảng 12 đến 20 lần tuỳ vào bài tập và lặp lại động tác khoảng 3 lần. Ngoài ra, cách bạn lấy hơi thở không đúng cũng chính là điểm sai lầm mà nhiều bạn nữ hay mắc phải khi luyện tập.

>>> Tham khảo thêm: Sữa Pre workout.

Chế độ ăn uống cũng là một nguyên nhân khiến công sức luyện tập của bạn không đạt hiệu quả. Ngoài chế độ dinh dưỡng ăn uống bạn nữ cũng có thể sử dụng các thực phẩm như sữa super mass gainer tăng cân để hỗ trợ tốt hơn.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields