Nên dùng loại whey protein nào tốt nhất cho người tập thể hình?

Liên quan đến vấn đề nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất cho người tập thể hình chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến trong bài viết này để các bạn có thể tham khảo. Trong khi có rất nhiều sản phẩm thuộc các dòng Whey Protein xuất hiện trên thị trường làm cho người sử dụng hoang mang và khó có sự lựa chọn đúng đắn.

 

Khi lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng đúng với bản thân sẽ giúp chúng ta phát huy được hết tiềm năng mà sản phẩm có được. Nhưng thực tế có khoảng 4 loại sản phẩm đang tồn tại trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

 

Vậy nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất? Cũng như chức năng của mỗi loại khác nhau như thế nào? Các bạn hãy cùng thegioiwhey tìm hiểu ngay sau đây. Từ đó hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với bản thân và đẩy nhanh hiệu quả tập luyện.

Sữa bổ sung dinh dưỡng là thực phẩm cần thiết cho những bạn tập thể hình

Nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất?

Như đã đề cập ở trên, trên thị trường tồn tại 4 loại sản phẩm Protein dành cho người tập thể hình được xem là thực phẩm chức năng không thể thiếu cho những ai đang muốn đẩy mạnh hiệu quả quá trình tập luyện. Tùy vào mỗi người sẽ có một sản phẩm phù hợp cho riêng mình, các loại sản phẩm được chúng tôi tổng hợp như sau:

 Xem thêm: Sữa tăng cân muscle mass gainer giá bao nhiêu - Thegioiwhey.

Whey Protein Concentrate

Đây là sản phẩm chứa nhiều tạp chất như chất béo và Lactose, trải qua công đoạn xử lý đơn sơ và không có nhiều hàm lượng Protein. Không tốt với người bị dị ứng với thành phần Lactose vì sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Chú ý đến dòng whey protein mà mình sử dụng

Nếu đề cập đến việc nên dùng loại whey Protein nào tốt nhất thì có lẽ đây không phải là sản phẩm hợp lý mặc dù trên thị trường nó có mức giá rất rẻ.

 

Whey Protein Isolate

Whey Isolate được biết đến là sản phẩm chứa hàm lượng Protein lên đến hơn 90% và đã được lọc bỏ tạp chất qua nhiều công đoạn xử lý. Kết hợp với các axit amin tiêu hóa giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ các dưỡng chất trở nên dễ dàng và phù hợp với những bạn bị dị ứng với thành phần Lacoste thông thường.

Khi mua Whey Protein Isolate tại Thegioiwhey sẽ được tặng kèm quà

Tham khảo: Kiến thức thể hình

Ngoài ra đẩy 100% Whey Protein Isolate chính là nguồn Protein duy nhất của các sản phẩm còn lại của dòng này và không có chứa các loại Protein đến từ các nguồn khách. Vì thế nếu quyết định nên dùng loại Protein nào tốt nhất cho người tập thể hình thì đây là lựa chọn cực kỳ tốt.

 

Whey Protein Hydrolyzed

Còn được nhiều người biết đến là loại Protein Peptides chứa hàm lượng Protein cao nhất ở thời điểm hiện tại, lên đến khoảng 95%. Nhờ vào công đoạn xử lý nâng cao dựa trên loại Whey Protein Isolate để tách các phân tử Protein lớn sang dạng siêu phân tử mới cho ra một sản phẩm Protein Hydrolyzed cực kỳ tinh khiết và vô cùng tốt.

Khi mua Whey Protein Hydrolyzed tại Thegioiwhey sẽ được tặng kèm quà

Chính nhờ việc xử lý dựa trên công đoạn nâng cao giúp cho quá trình hấp thụ các Protein của người sử dụng trở nên nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả đặc biệt là sau quá trình tập luyện hằng ngày. Đây cũng là loại sản phẩm nằm trong đáp án của câu hỏi nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất, cũng như đây là loại có giá mắc nhất ở thời điểm hiện tại.

 

Whey Protein Blend

Đây là loại protein tổng hợp từ các loại Protein khác trên thị trường và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dựa trên sự kết hợp của các loại như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed lại với nhau để tạo thành một sản phẩm chứa hàm lượng Protein tổng hợp.

Mua Whey Protein Blend tại Thegioiwhey sẽ luôn có quà tặng kèm

Chẳng hạn như việc kết hợp giữa 80% Whey Isolate và 20% Whey Concentrate sẽ tạo ra một sản phẩm mới chứa đầy đủ hàm lượng của nguồn này với giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng giá thành không hề đắt và là ưu tiên nhiều nhất của dân tập thể hình hiện nay.

 

Đến đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời chính xác cho việc nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất cho người tập thể hình rồi đúng không. Ngoài việc nhận xét về giá trị của 4 loại sản phẩm này chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài lời khuyên như sau.

 Tham khảo thêm dòng sữa mass fusion tăng cân để có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

Cách chọn lựa dòng Whey Protein phù hợp với bản thân

Thông thường khi chúng ta quyết định bỏ tiền mua một loại sản phẩm nào đó để sử dụng cho mục đích của mình thì sẽ phải dựa vào một số tiêu chí nhận xét. Và các tiêu chí đó chúng tôi cũng xin đưa ra để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

  1. Điều kiện tài chính của bạn có chi trả đủ cho quá trình sử dụng sản phẩm?
  2. Sản phẩm đó có phù hợp với thực trạng cơ thể bạn hay không?
  3. Bạn có thấy sự cần thiết để mua sản phẩm đó?

 

Tùy theo mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi mua cho mình một sản phẩm nào đó thực sự phù hợp với điều kiện của bạn.

 

Phía trên là bài viết chia sẻ của Thegioiwhey về việc nên dùng loại Whey Protein nào tốt nhất cho người tập thể hình. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được một quyết định đúng đắn nhất.