So sánh Iso HD và Whey Gold nên dùng loại nào?

So sánh Iso HD và Whey Gold nên dùng loại nào?

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm Whey Protein tốt nhất hiện nay mọi người sẽ nghĩ đến Iso HD và Whey Gold Standard. Cả 2 sản phẩm này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng cao nên được nhiều người tin dùng.

Xem thêm:

Vậy giữa Iso HD và Whey Gold Standard thì sản phẩm nào sẽ tốt hơn? Hãy cùng giải đáp qua bài so sánh về Iso HD và Whey Gold của Thế Giới Whey nhé!

So sánh Iso HD và Whey Gold

So sánh Iso HD và Whey Gold

Whey Protein là một dòng thực phẩm bổ sung không thể thiếu đối với các gymer. Các sản phẩm bổ sung Whey Protein sẽ góp phần giúp tăng hiệu quả khi tập luyện. 2 dòng sản phẩm Whey Protein được đánh giá cao và luôn nằm trong Top các sản phẩm Whey Protein đáng dùng là Iso HD và Whey Gold. Trong phần này chúng ta sẽ cùng so sánh chi tiết về cả 2 sản phẩm.

Hãng sản xuất

Sản phẩm Iso HD

Khi so sánh về thực phẩm thì không thể bỏ qua yếu tố nhà sản xuất. Đây chính là một trong những vấn đề quan trọng giúp bạn đánh giá được sản phẩm có tốt không.

  • Iso HD là một sản phẩm thuộc thương hiệu Bpi Sport. Đây là một hãng thực phẩm thể thao nổi tiếng tại Mỹ. Các sản phẩm của Bpi Sport được công đồng gymer trên toàn thế giới ưa chuộng. Bpi Sport có nhiều sản phẩm chất lượng được tin dùng như Iso HD, Best BCAA,....
  • Whey Gold Standard là một dòng sản phẩm huyền thoại trong giới thực phẩm thể thao. Sản phẩm do thương hiệu Optimum Nutrition sản xuất. Với các bạn tập thể hình thì ON là một thương hiệu rất quen thuộc. Thương hiệu này ra đời vào năm 1996 và cho đến thời điểm hiện tại ON luôn dẫn đầu trong ngành thực phẩm thể thao. Các dòng sản phẩm nổi bật của ON như Whey Gold, Casein Gold,....

Thành phần dinh dưỡng

Trong phần này chúng ta sẽ cùng so sánh về thành phần dinh dưỡng chính cần thiết trong các sản phẩm Whey Protein như Protein, BCAA, Glutamine,...

Protein

Thành phần Whey Gold

Iso HD cung cấp 25g Protein có nguồn gốc 100% từ Whey Protein Isolate. Đây là loại Whey nguyên chất, không pha trộn, đã được loại bỏ các tạp chất như Lactose, chất béo,... và có khả năng hấp thu nhanh. Nhờ đó giúp hấp thụ protein vào cơ bắp nhanh chóng, hỗ trợ xây dựng và nuôi dưỡng cơ bắp hiệu quả.

Whey Gold Standard chỉ cung cấp 24g protein loại Whey Blend với sự kết hợp của Whey Isolate và Whey Concentrate. Nhờ đó có khả năng hấp thụ protein từ nhanh đến chậm, tạo ra dòng chảy protein trải dài để nuôi dưỡng cơ bắp.

BCAA

Thành phần Iso HD

So sánh về hàm lượng BCAA thì Whey Gold sẽ nhỉnh hơn Iso HD. Iso HD cung cấp chỉ 5g BCAA trong khi mỗi serving Whey Gold cung cấp đến 5,5g BCAA.

Thành phần BCAA này sẽ hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp, sửa chữa các tế bào bị tổn thương và ngăn chặn quá trình dị hóa cơ bắp.

Glutamine

Trong mỗi serving của Iso HD và Whey Gold có chứa 4g Glutamine. Loại axit amin này sẽ góp phần giúp cơ thể giảm đau nhức và hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

Các thành phần khác

Whey Iso HD chỉ có 1g đường và 1g chất béo. Từ đó đảm bảo hỗ trợ cơ thể nuôi dưỡng, xây dựng cơ bắp nạc mà không cần lo bị tích mỡ.

Whey Gold Standard chứa 1g chất béo nhưng lượng đường lại nhiều hơn Iso HD. Trong Whey Gold có tới 2g đường.

Mùi vị

Mùi vị Whey Gold

Mùi vị sản phẩm thơm ngon là một yếu tố giúp người dùng ưa chuộng sản phẩm hơn và có thể gắn bó sử dụng sản phẩm lâu dài hơn.

Sản phẩm Whey Iso HD có 5 mùi vị là socola, bơ lạc, vani, bánh cookies,... Sản phẩm Whey Gold hiện có 7 mùi vị là socola, vani, bánh kem, capuchino, sữa socola,....

Theo đánh giá chung của khách hàng thì Iso HD và Whey Gold đều có mùi vị rất thơm ngon và dễ uống.

Giá thành

Tại thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Iso HD hiện chỉ có 1 kích cỡ là 5lbs (2,27kg) có 70 serving với giá bán là 1.100.000 đồng.

Còn sản phẩm Whey Gold có nhiều kích cỡ hơn với giá bán cụ thể như sau:

  • Whey Gold 2Lbs (27 serving) giá 750.000 đồng
  • Whey Gold 5Lbs (71 serving) giá 1.250.000 đồng
  • Whey Gold 10Lbs (141 serving) giá 2.450.000 đồng.

Nên dùng Iso HD hay Whey Gold Standard?

Nên dùng Iso HD hay Whey Gold

Theo những so sánh ở trên, các bạn có thể thấy được sản phẩm Iso HD và Whey Gold có nhiều nét tương đồng và ngang tài ngang sức với nhau.

So sánh về thành phần dinh dưỡng bạn sẽ thấy Iso HD nổi trội hơn nhờ cung cấp đến 25g protein isolate và không chứa tạp chất. Vì vậy với những ai dị ứng Lactose thì có thể yên tâm sử dụng Iso HD.

Về Whey Gold nó có ưu điểm là sản phẩm lâu đời, đã được kiểm chứng về chất lượng. Và đây là dòng sản phẩm Whey Protein được bán chạy nhất trên thế giới.

Với câu hỏi “Nên dùng Iso HD hay Whey Gold Standard?”, Thế Giới Whey khuyên bạn nên trải nghiệm từ sản phẩm để có đánh giá phù hợp hơn. Bởi vì tùy vào từng cơ địa mà sản phẩm sẽ phát huy công dụng khác nhau. Có thể đối với người khác Whey Gold sẽ hiệu quả nhưng với bạn thì Iso HD hiệu quả hơn. Do đó tốt nhất hãy dùng thử cả 2 sản phẩm và lựa chọn sản phẩm thật sự phù hợp với mình.

Như vậy trên đây Thế Giới Whey vừa so sánh chi tiết sản phẩm Iso HD và Whey Gold. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Previous article Whey Concentrate là gì? Phân biệt Whey Concentrate và Whey Isolate
Next article So sánh sữa Whey Gold Standard và Rule 1 loại nào tốt hơn?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields