So sánh sữa Whey Gold Standard và Rule 1 loại nào tốt hơn?

So sánh sữa Whey Gold Standard và Rule 1 loại nào tốt hơn?

Whey Gold Standard và Rule 1 Protein chính là 2 dòng sản phẩm Whey Protein nổi trội được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Cả 2 dòng sản phẩm Whey Protein này đều có những ưu điểm riêng và mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Nhờ vào các thành phần dinh dưỡng tinh khiết có chất lượng cao.

Xem thêm:

 • Đánh giá sữa Platinum HydroWhey có tốt không?
 • Đánh giá Xtend Pro Whey Isolate của Scivation
 • Top 3 bài tập mông cho nam tại nhà giúp vòng 3 săn chắc
 • Vậy giữa Whey Gold Standard và Rule 1 sản phẩm nào tốt hơn? Dưới Thế Giới Whey sẽ so sánh chi tiết về Whey Gold và Rule 1 để từ đó các bạn có thể đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

  So sánh về hãng sản xuất

  Whey Gold

  Whey Gold Standard là dòng thực phẩm bổ sung Whey Protein huyền thoại do hãng thực phẩm thể thao Optimum Nutrition sản xuất. Đây là một thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Mỹ, thương hiệu này được thành lập năm 1986 bởi Michael Costello và Tony. Optimum Nutrition có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và sản phẩm chất lượng cao vì thế hãng luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng.

  Sản phẩm Rule 1 Protein được sản xuất bởi hãng Rule 1 Nutrition. Đây là một hãng thực phẩm thể thao mới ra đời năm 2014, được sáng lập bởi anh em nhà Costello, những người đã đồng sáng lập nên hãng Optimum Nutrition. Tuy mới ra mắt nhưng nhờ có sự kế thừa và cải tiến công nghệ từ Optimum Nutrition nên các sản phẩm của Rule 1 có chất lượng vượt trội và được gymer trên toàn thế giới ưa chuộng.

  So sánh thành phần dinh dưỡng Whey Gold và Rule 1

  Thành phần Rule 1 Protein

  Để so sánh được Whey Gold và Rule 1 sản phẩm nào tốt hơn, chất lượng hơn thì thành phần dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất. Dưới đây là bảng so sánh về thành phần dinh dưỡng chính có trong Whey Gold và Rule 1:

  Thành phần Rule 1 Whey Gold
  Protein 25g Whey Hydrolyzed và Whey Isolate 24g protein trong đó có 90% Whey Protein Isolate
  BCAA 6g 5,5g
  Glutamine 4g 4g

  Về thành phần dinh dưỡng ở cả 2 sản phẩm đều có Protein, BCAA Glutamine. Đây là những thành phần quan trọng hỗ trợ xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển cơ bản. Đồng thời hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

  Sản phẩm Rule 1 có điểm mạnh nhờ vào yếu tố 3 không, không fat, không sugar, không gluten, an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó nguồn protein mà sản phẩm cung cấp là Whey Hydrolyzed và Whey Isolate giúp cơ thể thể hấp thụ nhanh vào cơ bắp.

  Thành phần Whey Gold

  Whey Gold Standard sản phẩm Whey Protein huyền thoại cung cấp hơn 90% Whey Protein Isolate. Sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất phụ gia gây hại và không gây nên những tác dụng phụ như đầy hơi, đau bụng,....

  Nhìn chung 2 sản phẩm này có lượng dinh dưỡng khá lớn và gần giống nhau. Đều mang lại hiệu quả tăng cơ giảm mỡ tốt. Bên cạnh đó việc bổ sung thêm Glutamine và BCAA cũng là điểm nhấn của 2 sản phẩm này nó giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi, giảm đau nhức, cải thiện hiệu suất tập luyện.

  So sánh về mùi vị

  Mui vi Rule 1

  Cả 2 sản phẩm Whey Gold Standard và Rule 1 đều có nhiều mùi vị khác nhau cho người dùng lựa chọn. Theo đánh giá từ nhiều khách hàng, Whey Gold và Rule 1 đều có mùi vị thơm ngon và rất dễ uống. 

  2 dòng sản phẩm Whey này đều không có chất tạo màu, hoàn toàn an toàn cho người dùng. Tuy nhiên sản phẩm Rule 1 sẽ có nhiều mùi vị hơn so người dùng lựa chọn.

  So sánh về trọng lượng và giá cả

  Tại thị trường Việt Nam sản phẩm Rule 1 Protein có 2 kích cỡ với liều dùng cụ thể như sau:

  • Rule 1 Protein 5 Lbs tương đương 2,27kg với 76 serving giá 1.250.000 đồng.
  • Rule 1 Protein 10 Lbs tương đương 4,5kg với 152 serving giá 2.390.000 đồng

  Sản phẩm Whey Gold Standard có 3 kích cỡ với giá như sau:

  • Whey Gold 2Lbs  tương đương 900g có 27 serving có giá là  750.000 đồng.
  • Whey Gold 5Lbs tương đương 2,27kg với 71 serving giá 1.250.000 đồng
  • Whey Gold 10Lbs tương đương 4,5kg với 141 serving có giá là 2.450.000 đồng.

  Đánh giá Whey Gold và Rule 1 loại nào tốt hơn?

  So sánh Whey Gold và Rule 1

  Như các phân tích so sánh ở trên, các bạn có thể thấy được Whey Gold và Rule 1 có nhiều nét tương đồng và không có sự chênh lệch quá lớn. Công dụng của cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau và được đánh giá cao.

  Tuy nhiên Rule 1 sẽ chiếm ưu thế về độ tinh khiết và chất lượng. Bởi sản phẩm sử dụng 2 nguồn protein cao cấp là Whey Isolate và Whey Hydrolyzed, hoàn toàn không chứa lactose và các tạp chất khác. Sản phẩm an toàn và phù hợp với những người bị dị ứng lactose.

  Whey Gold Standard là sản phẩm Whey Protein huyền thoại được nhiều khách hàng tin dùng. Mặc dù không trải qua quá trình thủy phân nhưng Whey Gold đã hạn chế tối đa lượng lactose và tạp chất trong sản phẩm nên an toàn cho người dùng.

  Trên đây Thế Giới Whey đã so sánh chi tiết về sản phẩm Whey Gold và Rule, tuy nhiên những đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sản phẩm sẽ khác nhau. Vì thế để cảm nhận chính xác chất lượng của sản phẩm bạn hãy tự trải nghiệm và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Previous article So sánh Iso HD và Whey Gold nên dùng loại nào?
  Next article Top 3 bài tập mông cho nam tại nhà giúp vòng 3 săn chắc

  Leave a comment

  Comments must be approved before appearing

  * Required fields