Khi thông tin về dòng sản phẩm tăng cân – cơ Whey Protein khá phổ biến trên thị trường hiện nay thì sự quan tâm tiếp theo của người tiêu dùng là giá Whey Protein và liệu nó có hiệu quả không? Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

Từ lâu giá cả là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, có khá nhiều người ham rẻ mà quên đi mất những yếu tố quan trọng khác như chất lượng, mẫu mã, các dịch vụ bảo hành đổi trả. Chính vì thế, khi chọn Whey Protein cần lưu ý những điều mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Protein từ thực phẩm

Mong rằng bài viết này sẽ giúp được các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bản thân mình và Whey protein.

Những tiêu chuẩn để lựa chọn Whey Protein chất lượng

  • Chọn Whey protein phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình
  • Nên xem xét các thông tin bao bì, sản phẩm, các địa chỉ phân phối, thương hiệu sản phẩm. Bởi có nhiều trường hợp mua phải hàng giả không đúng thương hiệu như quảng cáo, có thể là sản phẩm từ Trung Quốc với chất lượng thấp, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Chính sách đổi trả tại nơi phân phối rõ ràng.

Giá Whey Protein có phù hợp với túi tiền của bạn?

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua bất kì một sản phẩm nào trên thị trường. Trước những lời kéo cánh ngon ngọt hấp dẫn cùng những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn đã khiến cho nhiều người phải trả giá khá chát.

Bổ sung protein từ sữa dinh dưỡng

Chính vì thế trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ và những yếu tố khác liên quan đến sản phẩm. Đừng vì thấy rẻ mà ham hay những lời hoa mỹ cho những sản phẩm kém chất lượng để mua sẽ ảnh hưởng tới chính sức khỏe bản thân của bạn.

Whey protein có khá nhiều mẫu mã, mỗi loại đều cung cấp hàm lượng các chất khác nhau. Chính vì thế, bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng về thành phần sản phẩm chứ không riêng gì về giá.

Giá Whey Protein tại Thegioiwhey bao nhiêu

Cùng tham khảo mức giá Whey Protein dưới đây để tìm được sản phẩm phù hợp với bạn:

Bổ sung protein

  • Whey protein isolate có giá từ 800.000 đến 2.990.000 VNĐ
  • Whey protein blend có giá từ 800.000 đến 3.090.000 VNĐ
  • Whey protein trải dài có giá từ 1.350.000 đến 1.590.000 VNĐ

Whey Protein giá bao nhiêu? Chúng tôi không đảm bảo với bạn sẽ bán với giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết tuyệt đối mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Liên hệ với Thegioiwhey ngay để biết mức giá chính xác của từng loại sản phẩm nhé.