Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein Chính Hãng tại Thegioiwhey

Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein chính hãng được bán tại cửa hàng của Thegioiwhey được nhiều người biết đến với những ưu điểm vô cùng nổi trội. Gold Whey Standard được thương hiệu Optimum Nutrition đầu tư kỹ lưỡng về công thức góp phần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.


Hầu hết những sản phẩm đến từ ON đều mang những tiếng vang rất nổi trội trong thời gian dài, điển hình là dòng sữa Serious Mass (sữa tăng cần dành cho người gầy) và ở bài viết này chính là Gold Standard 100% Whey Protein Isolate.


Không phải ngẫu nhiên mà sữa Gold Standard Whey Protein có được giải thưởng 8 năm liền được bình chọn làm sản phẩm “Protein tốt nhất của năm” và đứng trong hàng ngũ những sản phẩm tốt nhất mà Whey đã từng công bố. Các bạn hãy cùng Thegioiwhey tìm hiểu đôi nét về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Gold Whey Standard

Đánh giá về Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein

Nếu xét về các mặt tổng thể, chưa nói đến thành phần cấu trúc bên trong thì thoạt đầu chúng ta nhìn thấy sản phẩm sẽ nhận ra sự chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức đóng gói. Từ hình dáng, màu sắc trang trí và họa tiết của sản phẩm được đồng bộ và bố trí rất cân bằng đi cùng các thông tin được ghi chú rất rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được các thành phần có trong sản phẩm.

Thành phần có trong Gold Standard Whey Protein

Về thành phần bên trong, Whey Gold Standard được tạo thành từ các hỗn hợp Protein khác nhau kết hợp với các khoáng chất dinh dưỡng nhằm thúc đẩy quá trình tăng cơ của người sử dụng một cách hoàn hảo, các thành phần đó có thể kể đến như:

  • Whey Protein Concentrate: thể hiện khoảng 80% hàm lượng Protein, đồng thời bổ sung một lượng ít các chất béo, Carbohydrate và Cholesterol.
  • Whey Peptides:nhằm thúc đẩy quá trình hấp thụ của cơ thể đối với Protein của người sử dụng.
  • Whey Protein Isolate: chứa tới 90% hàm lượng Protein, giảm thiểu tối đa các thành phần các chất béo, Carbohydrate, Lacoste và Cholesterol.
  • Acesulfame Kali: có chức năng tạo ra hương vị ngọt một cách tự nhiên nhằm che lấp những mùi vị khó chịu đến từ các thành phần khác.
  • Aminogen: mang chức năng phá vỡ các chuỗi Peptide phân nhỏ cùng các axit amin tương ứng khiến cho quá trình hấp thu nhanh hơn.

Gold standard whey protein

Ngoài ra Whey Protein Gold Standard cũng được bổ sung một vài hợp chất như Lecithin (chất phụ gia nhưng vô hại), Sucralose (chất tạo ngọt nhân tạo) và các Lactase có nhiệm vụ như men tiêu hóa.

Xem thêm: Kiến thức thể hình.


Sữa tăng cơ Whey Gold Standard tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, thì chúng ta sẽ phải nhắc đến những ưu đem mà sữa Whey Protein Gold Standard mang lại những gì cho người sử dụng. Và ở đây Thegioiwhey cũng đưa ra một vài đánh giá của mình như sau.


Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein không chỉ giúp người dùng tiếp nhận được sự tổng hợp dồi dào nguồn Protein vô cùng đa dạng và đảm bảo chế độ an toàn giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào đến sức khỏe cơ bắp của mình. Không dừng lại ở đó, chỉ với 1 muỗng tương đương 29,4 g sẽ mang lại cho bạn khoảng 24g protein đa dạng, đồng thời là sự góp mặt của khoảng 5,5 g BCAA (chuỗi nhánh axit amin chứa các thành phần như Isoleucine, Valine và Leucine) và 4 g Glutamine (axit amin tổng hợp Protein và có chức năng phục hồi cơ bắp).

Thành phần của sữa whey tăng cơ

 

Để đảm bảo sự tối ưu khi sử dụng dành cho người không dung nạp Lactose, Whey Gold được bổ sung các phức hợp Enzyme Complex nhằm đem đến chức năng tiêu hóa và hấp thụ Protein nhanh hơn so với các sản phẩm thông thường.

Một số ưu điểm khác ví dụ như lượng axit amin thiết yếu có trong sản cũng như việc sử dụng hai Protein phân lập cùng các Cytokine và Globulin miễn dịch chúng tôi sẽ không đề cập đến vì những chức năng này chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp ở dòng sản phẩm của ON.

Xem thêm: Nên dùng loại whey protein nào.

Hướng dẫn sử dụng Gold Standard Whey Protein hiệu quả

Khi đã tìm hiểu được những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, để phát huy được tối đa những mong muốn mà nhà sản xuất muốn đem lại cho chúng ta đòi hỏi các bạn phải nắm rõ được cách pha uống Gold Whey hiệu quả nhất. Ở phần này Thegioiwhey cũng xin đưa ra một vài hướng dẫn để các bạn nắm rõ hơn như sau.


  • Việc pha chế Gold Standard Whey Protein bạn có thể dùng bình lắc hoặc máy xay sinh tố tùy theo điều kiện của mỗi người.
  • Cho khoảng 1,5 muỗng đi kèm khoảng từ 250 - 300 ml nước sôi để nguội. Có thể bỏ thêm các loại sữa hoặc nước trái cây tùy sở thích của bạn.
  • Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sữa whey tăng cơ đó là trước khi tập khoảng 30 phút hoặc sau khi tập. Có thể sử dụng trước khi ngủ cũng rất tốt nếu bạn là người vận động nhiều.
Tăng cơ gold standard whey protein

 

Ngoài việc sử dụng sản phẩm này trong quá trình tập luyện bạn cũng nên lưu ý về chế độ dinh dưỡng của bản thân hằng ngày, như thế mới phát huy được tối đa những ưu điểm mà Whey Gold có được.

Cửa hàng bán Gold Standard Whey Protein uy tín chính hãng


Đối với những bạn có nhu cầu muốn mua Gold Standard chính hãng hoặc mua whey protein ở đâu thì có thể trực tiếp đến cửa hàng của thegioiwhey để chọn cho mình những trọng lượng phù hợp với bản thân. Bởi hiện tại loại sản phẩm này được công bố ra thị trường với các trọng lượng như:

Whey Gold Standard 1lbs (450g).
Whey Gold Standard 2lbs (908g).
Whey Gold Standard  5lbs (2,3kg).
Whey Gold Standard 10lbs (4,5kg).


Trong đó sản phẩm whey gold 5lbs chính hãng được bán tại thegioiwhey với giá cực kỳ ưu đãi và đang nằm trong đợt khuyến mãi. Vì thế các bạn hãy nhanh chóng đặt hàng để sở hữu sản phẩm này nhé.