Cửa hàng sữa Gold Whey Standard uy tín HCM

Cửa hàng sữa Gold Whey Standard uy tín HCM

Góp mặt trên thị trường cùng Mass Serious hay Mass Fusion, Gold Whey từ lâu đã trở thành một sản phẩm đắc lực cho giới tăng cân luyện thể hình và hoàn toàn không hề thua kém bởi hai loại sản phẩm cùng ngành. Nhưng Gold Standard Whey Protein có gì nổi bật hơn so với các sản phẩm tăng cân khác?

Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein chính hãng được nhiều người biết đến với những công dụng tuyệt vời như thúc đẩy protein, bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể tỏng quá tình tăng cân. Vậy làm sao để tìm được cửa hàng bán Gold Whey uy tín HCM?


Gold Whey Standard

>>> Xem thêm:

Cải thiện vòng 1 nhờ tập gym - Các bài tập ngực tại nhà cho nữ

10 Bài tập cơ bụng tại nhà - Chú ý cách tập cơ bụng dưới

Có nên dùng sữa tăng cơ hỗ trợ khi tập gym hay không

Sữa Gold Standard Whey hay còn có những tên gọi khác là Gold Standard Whey Protein, Gold Standard 100 Whey… là thương hiệu của Optimum Nutrition được đầu tư kỹ lưỡng về công thức góp phần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein

Các sản phẩm đến từ Optimum Nutrition đều mang những tiếng vang rất nổi trội trong thời gian dài trong thị trường sữa Việt Nam. Điển hình là dòng sữa Serious Mass (sữa tăng cần dành cho người gầy) và Gold Standard 100 Whey Protein Isolate.

Đánh giá về sữa tăng cơ Gold Standard Whey Protein


Gold standard whey protein

Không phải ngẫu nhiên mà Gold Standard 100 Whey 8 năm liền được bình chọn là sản phẩm “Protein tốt nhất của năm” và đứng trong hàng ngũ những sản phẩm tốt nhất mà Whey đã từng công bố. Thật ấn tượng những thành tích mà sản phẩm sữa Gold Standard Whey Protein đem lại đúng không? Và lý do thuyết phục nhất không có gì ngoài chất lượng được kiểm chứng. Bởi chìa khóa để bước vững trên thị trường sữa hiện nay chính là nhờ vào chất lượng mà mỗi sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng.

Thành phần của sữa whey tăng cơ

  •  Với hương vị dễ uống có nhiều sự lựa chọn cho mỗi người.
  • Mỗi liều dùng chứa 24g protein, 1g chất béo, tinh bột 3g, và 120 calo .
  • Là sản phẩm whey protein tăng lượng cơ nạc.

Bên cạnh đó, mọi thứ đều rất ấn tượng từ hình dáng, màu sắc trang trí và họa tiết của sản phẩm được đồng bộ và bố trí rất cân bằng đi cùng các thông tin được ghi chú rất rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được các thành phần có trong sản phẩm.

Cửa hàng bán Gold Whey Standard - Thegioiwhey

Hiện nay, lợi ích của sữa được rất nhiều người biết tới. Chính vì lợi ích tốt của nó được nhiều người trong nước tin dùng, Tp Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Các bạn có thể tìm mua Gold Whey tại các đại lý sữa hỗ trợ tăng cân tăng cơ, sữa dành cho gymer... Nhưng phải lưu ý kĩ lưỡng với giá và chất lượng sản phẩm, vì hiện nay trên thì trường xuất hiện hàng giả mạo, không những không có lợi ích, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Việc tìm một nơi cung cấp uy tín trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh đòi hỏi người mua phải thật thận trọng.
Tăng cơ gold standard whey protein

>>> Tham khảo: Sữa Whey Protein tăng cơ.

Thế giới Whey là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm, dụng cụ hỗ trợ cho việc luyện tập, building body chính hãng được các bạn trẻ yêu thích. Hi vọng bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm tốt nhất cho mình tại Thegioiwhey, cửa hàng chúng tôi còn có các sản phẩm: Whey Gold, Iso Surge, ...

Previous article Workout là gì? Cách xây dựng kế hoạch workout hiệu quả

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields