Các bài tập cardio đốt mỡ thừa cho dân văn phòng chưa đến 30 phút

Các bài tập cardio đốt mỡ thừa cho dân văn phòng chưa đến 30 phút

Tập thể dục thể thao là những hoạt động rất tốt cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe của mọi người, nhưng đối với các bạn không có thời gian để luyện tập thì sao nhất là những bạn làm việc văn phòng, đặc biệt là nữ. Các bài tập cardio đốt mỡ thừa cho nữ rất hiệu quả và giúp các cô nàng lấy lại sự tự tin của mình.

Vậy bạn có biết Cardio là gì hay chưa? các bài tập có tác dụng như thế nào mà được nhiều chia sẻ như thế. Hãy cùng thegioiwhey đi tìm hiểu cardio là gì cũng như các bài tập cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất.

>>> Bài viết liên quan:

Tham khảo mẹo tránh béo bụng sau khi ăn dành cho gymer

4 động tác giúp nữ giảm mỡ bụng trong 1 tháng

Đánh bay mỡ dưới cánh tay bằng những bài tập siêu đơn giản

Bài tập cardio đốt mỡ thừa hiệu quả nhất cho dân văn phòng

Đây là những bài tập bao gồm nhiều động tác liên quan đến nhau tốt cho tim mạch vì vậy các bài tập cardio hiện nay đang rất phổ biến và được áp dụng nhiều để cải thiện sức khỏe vóc dáng.

bài tập cardio đốt mỡ thừa

Lợi ích mang lại nhiều mà chỉ cần bỏ ra ít thời gian ngắn trong một ngày để tập thi đây chính là chìa khóa giúp bạn cải thiện mọi thứ như giảm stress, cải thiện hệ thống mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, tăng thể chất cơ thể chống lại bệnh tật,...

Bài tập cardio bật nhảy cao tại chỗ

Bạn đứng thẳng người và dạng chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp người xuống và đưa hai tay ra phía sau như tư thế chuẩn bị bật cao

Sau đó bạn đánh tay lên trước và bật lên cao hết sức có thể. Hãy nhớ lấy hơi trước khi bật lên nhé. Kết thúc khi hai mũi chân tiếp đất. Với động tác này bạn nhảy càng cao và lập lại động tác càng nhanh thì càng tốt cho việc đốt mỡ thừa vùng bụng.

Bài tập duỗi tay và chân gập bụng

Đối với những cô nàng văn phòng, Thế Giới Whey tin bài tập cardio cho nữ này vừa đốt lượng mỡ bụng mà còn làm săn chắc vòng 3 của các bạn nữa.

bài tập cardio đốt mỡ thừa

Bạn hãy nằm sấp trên sàn hoặc thảm, tay và chân duỗi thẳng song song với sàn.

Tiếp đó, nâng cao tay trái và chân phải lên khỏi sàn, tay chân còn lại vẫn giữ thẳng không đụng sàn. Hít thở tiếp tục đổi bên và nên thực hiện liên tục trong vòng 45 - 60 giây cho bài tập cardio này.

Gập bụng duỗi chân

Một bài tập cardio cho nữ hiệu quả và đơn giản nữa chính là đây. Chỉ việc ngồi trên sàn, co chân gần ngực và hai tay chống phía sau lưng. Kế đến bạn chỉ việc hơi ngả người từ từ ra phía sau đồng thời chân duỗi thẳng nâng lên khỏi mặt sàn, sau đó thu chân lại và hạ xuống và tiếp tục lặp lại động tác của bài tập này 3 lần mỗi lần 12 nhịp.

Gập bụng co gối

Với bài tập cardio này bạn sẽ đốt lượng mỡ thừa ở vùng bụng dưới nhanh chóng nếu luyện tập thường xuyên. Tư thế chuẩn bị: Các bạn nằm ngửa trên sàn. Hai tay ôm đỡ lấy đầu và chân để thẳng song song với sàn.

bài tập cardio đốt mỡ thừa

Thực hiện bằng cách nâng hai chân lên cao và co lại gập gần ngực càng tốt và nâng lưng không chạm với sàn tạo khoảng cách nhỏ mắt nhìn về phía trước hít vào khi hạ chân và thỏ ra khi co chân gập lên bụng. Thực hiện 10 - 12 lần rồi chúng ta chuyển sang động tác khác.

 

Plank cơ bản

Plank là động tác không thể thiếu trong các bài tập cardio giảm mỡ thừa cho nữ. Đây là động tác dễ làm mà mang lại hiệu quả nhất để giảm mỡ bụng, tay, lưng cho các bạn dân văn phòng ít hoạt động. Động tác tuy đơn giản nhưng cần tập đúng kỹ thuật để không gây ra triệu chứng đau vùng thắt lưng.

bài tập cardio đốt mỡ thừa

Bạn cần chống hai khuỷu tay xuống sàn, hai chân khép lại và nâng người lên khỏi mặt sàn, giữ vững bằng hai mũi chân. Giữ vững tư thế này trong 60 giây để đạt hiệu quả, tuy nhiên đối với các bạn mới tập sẽ rất khó khăn giữ lâu vì vậy hãy bắt đầu với giữ vững khoảng 15 giây rồi hãy tăng dần dần lên.

Điều mà các bạn hay tập sai gây ra tình trạng đau lưng là do các bạn không thẳng lưng và phần hông có thể đưa lên quá cao hay quá thấp. Giữ tư thế từ vai đến chân phải nằm trên đường thẳng để bài tập phát huy được hiệu quả tốt nhất.

>>> Tham khảo: Thực phẩm giảm cân - đốt mỡ.

Trên đây chính là 5 bài tập cardio hiệu quả nhất để các bạn nữ văn phòng giảm mỡ nhanh chóng, chưa đến 30 phút cho mỗi ngày. Hãy kiên trì luyện tập để lấy lại vóc dáng cũng như đẩy lùi bệnh tật khi ngồi quá nhiều.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields