So sánh Iso 100 và Rule 1, loại Whey nào tăng cơ tốt hơn?

So sánh Iso 100 và Rule 1, loại Whey nào tăng cơ tốt hơn?

So sánh Iso 100 và Rule 1 loại nào tốt hơn? Giữa Iso 100 và Rule 1 nên dùng loại nào? Đây chính là câu hỏi tư vấn mà nhiều khách hàng đã gửi đến Thế Giới Whey.

Rule 1 và Iso 100 đều là sản phẩm bổ sung Whey Protein giúp hỗ trợ người dùng tăng cơ và tập luyện hiệu quả hơn. Đây là 2 sản phẩm Whey Protein được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi sản phẩm có thành phần dinh dưỡng và công dụng tốt cho người dùng.

Xem thêm:

 • So sánh sữa Whey Gold Standard và Rule 1 loại nào tốt hơn?
 • So sánh Iso HD và Whey Gold nên dùng loại nào?
 • Whey Concentrate là gì? Phân biệt Whey Concentrate và Whey Isolate
 • Trong nội dung bài viết này Thế Giới Whey sẽ so sánh về Iso 100 và Rule 1 với cái nhìn khách quan nhất. Từ đó khách hàng có thể hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết!

  Giới thiệu về Rule 1 và Iso 100

  Đối với các bạn gymer hoặc vận động viên, những dòng sản phẩm Whey Protein rất quen. Bởi hầu hết mọi người đều sử dụng chúng để bổ sung protein hỗ trợ quá trình tập luyện giúp tăng cơ hiệu quả hơn.

  Whey Rule 1 và Iso 100 chính là 2 loại whey protein nổi bật có thành phần dinh dưỡng hoàn hảo. Cả hai dòng sản phẩm này đều được sản xuất theo phương pháp Cross - Flow Microfiltration. Nhờ đó tạo nên nguồn protein siêu tinh khiết và giữ nguyên được giá trị sinh học.

  Do đó khi tập luyện kết hợp với việc bổ sung dinh dưỡng từ Iso 100 hoặc Rule 1 sẽ đảm bảo cung cấp đủ nguồn protein cần thiết cho cơ thể. Từ đó giúp nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp hiệu quả nhất.

  So sánh Iso 100 và Rule 1

  Whey Rule 1 và Iso 100 có thành phần dinh dưỡng và công dụng tương đồng. Tuy nhiên chúng cũng có những điểm khác biệt nhất định, tạo nên nét đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Trong phần này Thế Giới Whey sẽ so sánh và tìm ra điểm khác biệt giữa Iso 100 và Rule 1.

  Hãng sản xuất

  Iso 100 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Dymatize Nutrition. Đây là một thương hiệu thực phẩm thể thao nổi tiếng và lịch sử lâu đời, Dymatize được thành lập từ những năm 1994. Sản phẩm của Dymatize được nâng cấp và cải tiến liên tục tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng. Dymatize có các dòng sản phẩm nổi tiếng như Iso 100, Super Mass Gainer,....

  Rule 1 do Rule One Nutrition sản xuất. Đây là một hãng thực phẩm thể thao của Mỹ do anh em nhà Costello, nhà đồng sáng lập Optimum Nutrition thành lập vào năm 2014. Rule 1 tiếp nối công nghệ cũ và cải tiến dây chuyền hiện đại từ đó tạo ra sản phẩm chất lượng. Đồng thời hãng cũng có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhờ đó mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy những sản phẩm của Rule 1 luôn được người dùng ưa chuộng

  Thành phần dinh dưỡng

  Iso 100 và Rule 1 đều là Whey Blend với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn protein cao cấp là Whey Protein Hydrolyzed và Whey Protein Isolate.

  Dưới đây là bảng so sánh về thành phần dinh dưỡng của Rule 1 và Iso 100 với 1 muỗng Rule 1 = 28,9g và 1 muỗng Iso 100 = 32g:

  Thành phần Rule 1 Iso 100
  Calo 105 120
  Fat 0g 0,5g
  Cholesterol 5mg 10mg
  Sodium 50mg 160mg
  Carbohydrate 1g 2g
  Sugar 0g 1g
  Protein 25g 25g
  BCAA 6g 5,5g
  Lactose 0g 0,5g

  Hai dòng sản phẩm Rule 1 và Iso 100 có thành phần dinh dưỡng tương đương nhau, giống đến 90%. Chúng đều cung cấp những thành phần dinh dưỡng chất lượng nhất cho người dùng. 

  Tuy nhiên xét về độ tinh khiết thì sản phẩm Whey Rule 1 vượt trội hơn Iso 100 khi không chứa đường, chất béo và hàm lượng carb và cholesterol cũng cực thấp. Do đó nếu bạn đang muốn sử dụng Whey tinh khiết thì Rule 1 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

  Giá thành sản phẩm

  Tùy vào từng cửa hàng mà giá bán của Rule 1 và Iso 100 có sự khác biệt. Tại Thế Giới Whey giá bán 2 sản phẩm này như sau:

  • Iso 100 5 lbs có 73 serving giá bán là 1.850.000đ
  • Rule 1 Protein 5lbs với 76 serving có giá bán là 1.250.000đ
  • Rule 1 Protein 10 lbs với 152 serving có giá bán là 2.390.000đ

  Nên chọn Rule 1 hay Iso 100?

  Iso 100 và Rule được sản xuất theo công nghệ Cross - Flow Microfiltration giúp tạo ra nguồn protein cao cấp và loại bỏ hết các tạp chất, an toàn cho người dùng. Thành phần dinh dưỡng của 2 sản phẩm tương đương nhau và đều có chất lượng cao. Do đó người dùng lựa chọn dòng sản phẩm nào cũng tốt cả và sẽ hỗ trợ tốt cho việc tăng cơ của bạn.

  Tuy nhiên về giá thành thì Iso 100 đắc hơn so với Rule 1 vì vậy nếu bạn muốn sử dụng Whey Protein với mức giá phải chăng thì có thể lựa chọn Rule 1.

  Như vậy trên đây Thế Giới Whey đã so sánh chi tiết về dòng sản phẩm Iso 100 và Rule 1. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Previous article Casein là gì? Những điều cần biết về Casein
  Next article Whey Concentrate là gì? Phân biệt Whey Concentrate và Whey Isolate

  Leave a comment

  Comments must be approved before appearing

  * Required fields