Vòng hai thon gọn với 4 bài tập cùng bóng

Vòng hai thon gọn với 4 bài tập cùng bóng

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn có được vòng 2 săn chắc, phẳng lỳ để tự tin diện những bộ đồ bó sát hay bikini khi đi biển. Chính vì vậy mà các bài tập để giảm cân, giảm mỡ bụng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Một trong những bài tập được rất nhiều người lựa chọn để thực hiện giảm cân đó là các bài tập cùng với bóng. Bởi khi thực hiện bài tập với bóng người tập phải sử dụng toàn bộ các nhóm cơ bụng và đùi, giúp giảm lượng mỡ tích tụ lâu ngày, tăng khả năng giữ thăng bằng và cũng là phương pháp giúp giảm đau nhức vai và lưng do vận động hoặc ngồi làm việc nhiều.

Bài viết này Thế giới Whey sẽ giới thiệu đến các bạn 4 bài tập cùng bóng đơn giản giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi.

>>> Bài viết liên quan:

Chế độ ăn giúp giảm mỡ bụng cho nữ không cần tập nặng

Bài tập 15 phút mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng

Bài tập thể dục giảm mỡ 2 bên hông cho bạn nữ hiệu quả nhất

Bài tập Plank trên bóng

Bài tập Plank trên bóng hoạt động chủ yếu dựa trên cơ bụng và cơ sườn ngang giúp tăng sức mạnh cơ bụng, giảm mỡ bụng hiệu quả. Bài tập này rất đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện nhưng lại mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Bài tập Plank trên bóng

Ở tư thế chuẩn bị bạn quỳ gối trên thảm, đổ người về phía trước, Chống hai khuỷu tay vuông góc với bóng.

Sau đó bạn từ từ nâng gối và nâng thân người, duỗi thẳng chân sao cho cổ, lưng và chân tạo thành một đường thẳng. Lưu ý chỉ chạm mũi giày trên sàn. Hít thở đều và giữ tư thế này ít nhất 20-30 giây.

Bài tập Knee - tuck 

Đây là một bài tập cho nửa cơ bụng dưới, yêu cầu phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và cơ bụng. Bài tập này giúp bạn nhanh chóng đốt sạch mỡ thừa ở vòng 2 giúp bạn có vòng 2 săn chắc đồng thời bài tập này còn giúp bạn tăng khả năng giữ thăng bằng cho cơ thể.

Bài tập Knee - tuck

Tư thế chuẩn bị, đặt bóng ở phần đầu gối và đùi, toàn thân thẳng như tư thế chống đẩy, hai tay chống lên sàn, cả cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu tới chân.

Từ từ siết chặt cơ bụng và dùng 2 chân lăn bóng hướng về phía ngực sau đó lăn bóng trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. Lưu ý trong khi lăn bóng cần giữ nguyên tư thế của lưng dưới. Thực hiện động tác 10 lần.

Bài tập với bóng Yoga tư thế V-pass

Bài tập này không những giúp bạn giảm mỡ bụng mà nó còn giúp cơ thể bạn hoạt động tối đa đốt mỡ toàn cơ thể nhanh chóng. Bài tập này sử dụng các nhóm cơ bụng, mông, hông và lưng góp phần giúp cơ thể bạn hoạt động linh hoạt hơn.

Tư thế chuẩn bị, nằm ngửa trên sàn, 2 tay duỗi thẳng giữ bóng ở trên đầu và hai chân duỗi thẳng.

Bài tập với bóng Yoga tư thế V-pass

Sau đó gập người, đồng thời nâng toàn bộ tay và chân lên sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V. Giữ chặt bóng bằng 2 chân, hạ thấp cánh tay và chân trở lại sàn. Thực hiện gập người như trên để đưa bóng về vị trí ban đầu và giữ bóng bằng tay. Thực hiện lặp lại động tác 10-15 lần.

Bài tập gập bụng với bóng

Đây là bài tập gập bụng với sự hỗ trợ của bóng Yoga, với hoạt động chính là cơ bụng giúp bạn có cơ bụng số 11 hoàn hảo, săn chắc.

Bài tập gập bụng với bóng

Tư thế chuẩn bị nằm ngửa sao cho thắt lưng nằm trên bóng, hai đầu gối co lại và bàn chân đặt trên mặt sàn để giữ thăng bằng, tay mở rộng đặt sau gáy.

Bắt đầu gập bụng nâng vai lên cao, khi gập căng cơ bụng. Sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 20 lần.

Các bạn nên áp dụng các bài tập này thường xuyên hàng ngày và kết hợp với các chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm giúp quá trình giảm cân có hiệu quả. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp sử dụng các thực phẩm thể thao hỗ trợ cho quá trình tập luyện của bạn có hiệu quả nhanh chóng hơn như: sữa bổ sung protein, Mass Tech Extreme 2000, sữa serious mass,.... 

>>>Tham khảo: Giảm cân - đốt mỡ.

Thế giới Whey đã giới thiệu đến các bạn bài tập bóng rất đơn giản hy vọng với những bài tập này bạn sẽ nhanh chóng có được số 11 hoàn hảo, săn chắc. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với Thế giới Whey để được tư vấn cụ thể, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

- Hotline: 028 9999 9479

Biên tập bởi Phụng Lê

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields