dụng cụ tập gym tại nhà

4 dụng cụ tập gym cho nam nữ tại nhà không thể thiếu

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến các phòng tập gym bởi điều này còn tùy theo tính chất công việc của mỗi người, cả khu vực sinh sống nữa. Một số anh chị gặp vấn đề này và hiện chưa có giải pháp để có thể vừa tập gym mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Với trường hợp này, Thegioiwhey đề xuất mua dụng cụ tập gym tại nhà. Đây là giải pháp chúng tôi thấy hợp lý, quan trọng là anh chị có thể vừa tập gym mà cũng không ảnh hưởng đến công việc. Sau đây mời anh chị cùng theo dõi chủ đề Những dụng cụ tập gym cho nam nữ tại nhà.

Dụng cụ tập gym dành cho nam và nữ tại nhà

Nhưng tôi đã đề cập ở trên, việc chuẩn bị đồ tập gym tại nhà giúp anh chị có thể tiết kiệm thời gian đến phòng tập gym, chủ động hơn trong công việc nhưng cũng không  kém phần hiệu quả. Dưới đây là một vài dụng cụ chúng tôi đề xuất.

dụng cụ tập gym tại nhà 1

Xà đơn

Đây là dụng cụ tôi thấy gọn nhẹ và khá hiệu quả, đặc biệt là phù hợp với việc bố trí và luyện tập tại nhà. Đây là dụng cụ tập luyện dùng để tác động lên các nhóm cơ như ngực, xô, vai, bụng...cả nam và nữ đều có thể luyện tập được.

Việc mua dụng cụ này cũng không quá khó khăn bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp. Giá cả dao động từ khoảng 200 đến 300 đồng Việt Nam.

dụng cụ tập gym tại nhà 2

Con lăn

Con lăn tập dụng là dụng cụ tập gym tại nhà mà tôi muốn giới thiệu đến anh chị. Đây là dụng cụ tác động lên nhóm cơ bụng, một loại dụng cụ khá hiệu quả cho việc luyện tập, anh chị nên cân nhắc mua nó.

Đây là loại dụng cụ được anh chị em sử dụng nhiều, đặc biệt là những người luyện tập để giảm cân, giảm mỡ bụng mà lại tốn ít chi phí.

Với dụng cụ con lăn, bạn có thể áp dụng nhiều bài tập khác nhau, có thể kể đến như cơ đùi, lưng, tay, eo… Một ưu điểm nữa khiến loại dụng cụ này được lựa chọn nhiều là không chiếm quá nhiều diện tích của ngôi nhà, sau khi luyện tập xong có thể cất gọn gàng.

dụng cụ tập gym tại nhà 3

Dụng cụ hít đất tại nhà

Ưu điểm của dụng cụ hít đất tại nhà là giúp người tập có thể chống đẩy sâu hơn, điêu này giúp cho cơ ngực nở rộng hơn so với cách chống đẩy thông thường. Loại dụng cụ này dùng để tác động lên cơ tay, cơ ngực hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là tiện lợi khi tập tại nhà.

Tạ đơn quen thuộc

Một dụng cụ không thể thiếu khi bạn có ý định tập gym tại nhà đó là dụng cụ tạ đơn thần thánh. Loại dụng cụ này có cái hay là có thể áp dụng nhiều bài tập khác nhau, với mỗi bài tập khác nhau sẽ tác động đến các nhóm cơ khác nhau.

dụng cụ tập gym tại nhà 4

 

Một loại dụng cụ tập gym giá rẻ, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua khi luyện tập ngay tại nhà.

Như vậy là tôi vừa chia sẻ đến bạn 4 dụng cụ tập gym tại nhà không thể thiếu. Bạn không nhất thiết phải mua các dụng cụ tôi đề xuất ở trên, tùy theo bạn muốn tập trung phát triển nhóm cơ hay mục đích khác mà có thể chủ động linh hoạt lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Chúc bạn sức khỏe, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields