LỰA CHỌN CARB CHO MỤC TIÊU GIẢM MỠ

LỰA CHỌN CARB CHO MỤC TIÊU GIẢM MỠ

LÝ DO CARBS GIÚP BẠN GIẢM CÂN
Ăn đúng loại carbs sẽ giảm bạn có một body phù hợp. Hàng trăm nghiên cứu ở các trường đại học uy tính và các trung tâm nghiên cho thấy tinh bột hấp thụ chậm giúp bạn ăn ít hơn, đốt nhiều calo hơn, có năng lượng và ít stress hơn, thấp cholesterol hơn. Những lý do dưới đây sẽ chứng minh điều đó:
CARBS LÀM BẠN NO LÂU HƠN
Chúng được tiêu hoá chậm hơn các loại thức ăn khác, do đó bạn cảm thấy no lâu hơn cả ở tâm lí và sinh học.

>>> Bài viết liên quan:

CHEAT MEAL

GIẢM CÂN QUÁ NHANH CÓ THỂ KHIẾN CHÚNG TA GẶP RẮC RỐI VỀ SỨC KHỎE

SỰ TỔN HẠI TRAO ĐỔI THỂ CHẤT
CARBS KÌM HÃM CƠN ĐÓI CỦA BẠN
Theo các nhà nghiên cứu, những người ăn kiên từ bỏ chế độ low-carb và chuyển sang một chế độ ăn chất xơ và tinh bột hấp thụ thì trong 2 ngày những sự thèm ăn của họ biến mất. Chất xơ và tinh bột hấp thụ chậm làm cho họ no và làm họ hài lòng trong khi cho phép họ ăn những gì họ thèm.
CARBS KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT VÀ TIỂU ĐƯỜNG
Sự kết hợp carbs đúng giúp kiểm soát đường huyết và đẩy lùi tiểu đường. Theo một nghiên cứu tại trung tâm Beltsville Human Nutrition ở USDA, những người tham gia tiêu thụ những thức ăn giàu tinh bột hấp thụ chậm giảm 38% mức đường huyết và phản hồi insulin sau khi ăn. Hãy ăn tinh bột bạn thích, nhưng hãy kết hợp chúng để chúng không làm tăng cao đường huyết. Thay vì ăn gạo trắng, hãy ăn gạo lứt hay kết hợp chúng với bắp, đậu hay bất cứ tinh bột nào hấp thụ để giữ đường huyết bạn được ổn định hơn ăn low-carb.
CARBS LÀM TĂNG TRAO ĐỔI CHẤT
Tinh bột hấp thụ chậm làm tăng trao đổi chất và đốt mỡ tự nhiên. Nó giúp giải phóng axit béo cái mà khuyến khích đốt mỡ, nhất là ở bụng. Đồng thời giúp giữ cơ bắp và làm tăng trao đổi chất.
Quan trọng nhất là khi giảm cân hay cutting thành công thì bạn sẽ thấy hài lòng và phấn khích hơn. Do đó, công việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Carbs không chỉ là carbs mà là "pre-workout for your life".

>>> Tham khảo: Thực phẩm giảm cân - đốt mỡ.

Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields