Sữa Nitro Tech có tốt không?

Sữa Nitro Tech có tốt không?

Sữa Nitro Tech có tốt không là một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ đặt ra trước những hiệu quả vô cùng lớn mà nó mang lại. Sản phẩm là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của hãng MuscleTech. Đem lại sự đột phá cho quá trình tăng cơ nhờ nguồn protein sạch, tinh khiết. 

Là dòng sữa bổ sung dinh dưỡng, sữa Nitro Tech đồng hành cùng những bạn tập gym. Giúp cho quá trình tăng cơ nạc được đẩy mạnh nhờ vào quá trình bổ sung protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Whey nitro tech được đánh giá là hỗ trợ cho việc build cơ nạc tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.

Sữa tăng cơ nitro tech

Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc cho các câu hỏi bằng việc đưa ra một số thông tin tin cậy, cùng tham khảo bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá Whey Gold Standard tốt không?

Cửa hàng sữa Gold Whey Standard uy tín HCM

Cải thiện vòng 1 nhờ tập gym - Các bài tập ngực tại nhà cho nữ

Điều gì tạo nên chất lượng Nitro Tech

Nitro Tech Whey được đánh giá là một sản phẩm rất tốt để tăng cơ. Đối với người sử dụng, cơ thể hấp thụ rất nhanh và dễ dàng đồng hóa axit amin từ protein để xây dựng cơ bắp. Đây được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho cơ thể.

Nitro tech có tốt không - Có giúp cho việc build cơ thể không

Nitro tech 4lbs là một sản phẩm được sản xuất qua nhiều hệ thống lọc. Tất cả nhắm đến giảm mức thấp nhất lượng chất béo và Isolate, protein không cần thiết. Mục đích khi lọc qua nhiều lần giúp Nitro tech trở nên tinh khiết hơn. Đồng thời bổ sung dưỡng chất cho người luyện tập một cách chất lượng và hoàn hảo.

Từ công thức đến sản phẩm chất lượng

Nitro tech tăng cơ chứa 30g protein nên cơ thể hấp thu nhanh và có giá trị sinh học. Whey Isolate và Peptides là 2 nguồn protein sạch tốt nhất cho người luyện tập thể thao. Trong mỗi lần sử dụng Nitro tech, cơ thể được cung cấp 3g creatine monohydrate tự nhiên. Trong khi, creatine là thành phần được biết đến với chức năng gia tăng sức mạnh trong luyện tập.

Nitro tech 4lbs hỗ trợ việc xây dựng cơ bắp

Nitro tech tăng cơ có công thức siêu sạch: Đối với các loại protein khác, bạn có thể bất ngờ với hàm lượng chất béo cao và chỉ có 110g carbs cho mỗi lần dùng. Trong khi đó, Nitro tech tăng cơ chứa 30g protein chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides siêu tinh khiết, mà chỉ có 4 gram carbs và không quá 2,5 gram chất béo.

Điều đặc biệt trong mỗi sản phẩm nitro tech

- Nitro tech mang mùi vị thiên nhiên thơm ngon nên giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

- Nitro tech giúp tăng trưởng cơ bắp: Ngoài chứa các thành phần quan trọng, Nitro tech còn chứa các axit amin tự do như Alanine, Glycine và Taurine. Các chất này giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và tăng trưởng cơ bắp. Cụ thể:

Whey nitro tech

  • Alanine được sử dụng để tổng hợp protein và sản xuất glucose sử dụng trong quá trình tập luyện căng thẳng.
  • Glycine: Glycine đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các hợp chất sinh học trong cơ thể như protein, creatine, volumization.
  • Taurine giúp cơ bắp và giúp tế bào volumization phát triển.

Đến đây thôi bạn đã thấy lợi ích của sản phẩm chưa nào. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “nitro tech có tốt không” chưa? Hãy tìm đến một đại lý chính hãng và mua cho mình một sản phẩm để giải đáp cho bài toán tăng cân nhé!

>>> Xem thêm: Whey Protein tăng cơ giảm mỡ.

Thegioiwhey là đại lý chuyên cung cấp các dòng sữa tăng cân, tăng cơ, giảm cân đốt mỡ, phục hồi và phát triển cơ…. chính hãng. Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là Nitro Tech thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Previous article Những bài tập Yoga giúp giảm đau lưng hiệu quả

Leave a comment

Comments must be approved before appearing

* Required fields