Whey nitro tech - sữa hỗ trợ tăng cơ hiệu quả dành cho người tập thể hình

Sữa tăng cơ nitro tech dòng sữa bổ sung dinh dưỡng đồng hành cùng những bạn tập gym, giúp cho quá trình tăng cơ nạc được đẩy mạnh nhờ vào quá trình bổ sung protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. NitroTech là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của hãng MuscleTech, mang lại sự đột phá cho quá trình tăng cơ nhờ nguồn protein sạch, tinh khiết. whey nitro tech được đánh giá là hỗ trợ cho việc build cơ nạc tốt hơn so với các sản phẩm thông thường.

Nitro tech 4lbs là sản phẩm không thể thiếu của những bạn tập thể hình, vận động viên thể thao muốn cơ thể có cơ bắp hoàn mỹ hơn, sức bền và sức mạnh từ cơ bắp. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt cho Nitro Tech tăng cơ, chúng ta cùng tham khảo trong bài viết sau về công thức cải tiến, vượt trội của sữa tăng cơ thế hệ mới muscle tech này nhé và lý do nitro tech whey được ưa chuộng như thế.

Sữa tăng cơ nitro tech

Sữa tăng cơ nitro là gì?

Sữa tăng cơ nitro là thực phẩm bổ sung giúp cơ thể bổ sung và hấp thụ các chất dinh dưỡng được tốt hơn. Đây là sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng và bổ sung chất dinh dưỡng vượt trội hơn so với những sản phẩm tăng cơ cùng loại. Từ đó hỗ trợ cho cơ thể trong việc xây dựng cơ bắp, cơ nạc được nhanh chóng.

Xem thêm: Sản phẩm phục hồi cơ BEST BCAA chính hãng - giá tốt.

Nitro Tech có tốt không

Trong mỗi khẩu phần uống của whey nitro tech có chứa 30 gam protein: Isolate, concentrate siêu tinh lọc, whey Isolate thuỷ phân hoá và còn bổ sung thêm 2g carbs, 1g chất béo. Ngoài ra nhà sản xuất còn cho biết trong sữa tăng cơ nitro có chứa 3g Creatine monohydrate. Trong quá trình tập luyện kết hợp bổ sung nitro tech 4lbs chúng ta sẽ có thêm năng lượng cho cơ thể và sức bền cũng được tăng lên. Nitro tech có tốt không? Từ những lý do này chúng ta có thể nó Nitro Tech tăng cơ là sản phẩm đồng hành tốt nhất cho người tập thể hình.

Nitro tech 4lbs giúp xây dựng cơ như thế nào

Nitro tech có tốt không - Có giúp cho việc build cơ thể không

Xem thêm: Kiến thức thể hình.

Trong quá trình tập luyện chúng ta bổ sung thêm muscle tech để có thể góp phần giúp việc xây dựng cơ bắp, build body được tốt hơn, nhanh chóng hơn. Thực tế đã nghiên cứu trên 2 nhóm vận động viên, cùng 1 chế độ luyện tập, khẩu phần dinh dưỡng nhưng 1 nhóm kết hợp bổ sung NT, nhóm còn lại bổ sung thực phẩm tăng cơ khác. Sau 6 tuần nghiên cứu chúng ta nhận thấy rằng nhóm có bổ sung whey nitro tech đã tăng thêm 8,8 Lbs cơ nạc, nhóm còn lại chỉ tăng 5,1 Lbs.

Whey nitro tech mang đến lợi ích gì cho cơ thể

Bổ sung nitro tech whey sau buổi tập giúp cung cấp cho cơ thể một lượng Amino Acid giúp cho việc các nhóm cơ được phục hồi nhanh chóng hơn. Nitro Tech tăng cơ bổ sung cho cơ thể chúng ta 3 loại Amino Acid: Alanine, Glycine và Taurine.

  • Alanine giúp cơ thể bổ sung lượng đường cần thiết cho cơ thể chúng ta, chống lại sự mất cơ và quá trình tổng hợp protein được hỗ trợ nhiều hơn. Trong mỗi muỗng nitro tech 4lbs chúng ta bổ sung 2g Alanine cho cơ thể.
  • Glycine rất quan trọng, bao gồm vi sinh: protein, creatine.
  • Taurine: Là loại amino acid có tỷ lệ cao thứ 2 trong nhóm tế bào của cơ bắp.

Cách sử dụng Nitro Tech tăng cơ hiệu quả

Nitro tech 4lbs hỗ trợ việc xây dựng cơ bắp

Đối với các thực phẩm bổ sung như sữa tăng cơ nitro chúng ta phải chú trọng đến việc sử dụng như thế nào cho phù hợp, có như thế cơ thể chúng ta mới có thể bổ sung và hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng từ sữa. Dòng sữa bổ sung hỗ trợ tăng cơ cho cơ thể chúng ta lưu ý là không được pha chế bằng nước ấm nhé, chỉ sử dụng bằng nước lạnh hoặc nước nguội. Một muỗng muscle tech sẽ hoà tan trong 177ml sữa tươi không đường hoặc nước lạnh. Nếu bạn cảm thấy khó uống chúng ta có thể thay nước lạnh bằng nước trái cây, thêm các loại trái cây tươi như chuối, táo, hạt chia… vào để ngon hơn.

Một lưu ý nhỏ là bột sữa Nitro Tech tăng cơ khó hoà tan nên có điều kiện bạn nên pha sữa bằng máy sinh tố hoặc trong bình shaker. Để đảm bảo bột sữa có thể hoà tan với nước hoàn toàn.

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng cơ nitro

Thời điểm thích hợp nhất để bổ sung whey nitro tech là vào buổi sáng hoặc khi 30p sau khi tập luyện xong. Bạn có thể bổ sung nitro tech whey giữa các buổi ăn chính, như một dạng ăn nhẹ trong ngày.

Để tăng thêm hiệu quả khi luyện tập bạn nên bổ sung sữa tăng cơ nitro và kết hợp với chế độ ăn uống một cách khoa học, ngoài ra cần bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày cho cơ thể.

Whey nitro tech

Giá của Nitro Tech tăng cơ

Để mua được nitro tech 4lbs chính hãng bạn có thể ghé đến tham khảo cửa hàng bán my protein uy tín https://www.thegioiwhey.com của chúng tôi. Muscle tech được bán với giá 1.600.000 nhưng hiện tại Thegioiwhey đang có chương trình khuyến mãi chỉ còn 1.350.000 bên cạnh đó còn tặng kèm bao tay để bạn có thể tập luyện tốt hơn.

Mua whey nitro tech chính hãng với giá siêu mềm còn có thêm quà tặng chỉ có thể là Thegioiwhey.