Đánh giá Mass Effect Revolution có tốt không?

Đánh giá Mass Effect Revolution có tốt không?

Sữa tăng cân Mass Effect Revolution có tốt không? Thành phần dinh dưỡng như thế nào? Sản phẩm có ưu điểm gì? Tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cùng với Super Mass Gainer, sữa tăng cân Mass Effect đã và đang được cộng đồng gymer ưa chuộng. Sản phẩm Mass Effect cung cấp các thành phần dinh dưỡng cao cấp giúp người gầy, người tập gym tăng cân, tăng cơ hiệu quả.

Xem thêm:

 • Cách ăn bơ như thế nào để tăng cân nhanh chóng?
 • Bài tập yoga cho người gầy giúp tăng cân nhanh chóng
 • Hướng dẫn cách nấu sữa bí đỏ tăng cân cho người gầy
 • Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, bài viết này Thế Giới Whey sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết về Mass Effect Revolution. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

  Giới thiệu về sữa tăng cân Mass Effect

  Giới thiệu về sữa tăng cân Mass Effect

  Hiện nay sữa tăng cân Mass Gainer được sử dụng phổ biến trong cộng đồng gymer. Mass Gainer cung cấp cho người dùng nguồn calo, protein, carb, chất béo giúp đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và cung cấp đủ calo để xây dựng khối lượng cơ bắp.

  Sữa Mass cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị các bữa ăn dinh dưỡng. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những người bận rộn.

  Và S.A.N Nutrition đã cho ra mắt dòng sữa Mass Effect Revolution có đầy đủ các đặc trưng của sản phẩm Mass Gainer. Sản phẩm được sản xuất với ma trận 8 loại protein giúp cân bằng hàm lượng protein cho cơ thể.

  Ngoài protein, Mass Effect còn cung cấp calo, carb, chất béo tốt giúp bạn tăng cân nạc hiệu quả. Mass Effect Revolution chính là chiếc chìa khóa giúp người tập gym xây dựng cơ bắp nhanh chóng.

  Mass Effect Revolution có tốt không?

  Trong phần này chúng ta sẽ cùng đánh giá về sữa Mass Effect Revolution có tốt không thông qua hãng sản xuất, thành phần dinh dưỡng cũng như ưu của sản phẩm.

  Hãng sản xuất

  Hãng sản xuất Mass Effect

  Mass Effect Revolution do S.A.N Nutrition nghiên cứu sản xuất và phân phối. Đây là một hãng sản xuất thực phẩm bổ sung nổi tiếng của Mỹ.

  S.A.N Nutrition ra đời vào năm 1996, với sản phẩm chất lượng, có giá trị dinh dưỡng cao, S.A.N Nutrition đã vươn lên trở thành hãng sản xuất thực phẩm thể thao phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh Optimum Nutrition.

  S.A.N là hãng sản xuất chuyên cung cấp các dòng thực phẩm bổ sung thể hình như Whey Protein, Mass Gainer, Pre Workout, Creatine,.... với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và giá tốt.

  Về dòng sản phẩm Mass Effect Revolution, đây là dòng sản phẩm tiêu biểu và nổi tiếng của S.A.N. Sản phẩm được thiết kế với sự kết hợp giữa 8 ma trận protein cao cấp và calo, carb, chất béo mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người dùng.

  Thành phần dinh dưỡng

  Thành phần dinh dưỡng Mass Effect

  Tiếp theo chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm. 

  S.A.N muốn tạo ra Mass Effect nhằm giúp người dùng tăng cân, tăng cơ đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế hãng đã nghiên cứu và sản xuất Mass Effect với nguồn dinh dưỡng cao cấp như sau:

  50g Protein 

  Mass Effect cung cấp nguồn protein cao cấp đa dạng. Nguồn protein tiêu hóa nhanh gồm  Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolyzed, Whey Protein Concentrate, SPI – 90, giúp hấp thu protein vào cơ bắp nhanh chóng, hỗ trợ sửa chữa các tế bào tổn thương đồng thời hạn chế quá trình dị hóa cơ bắp.

  Nguồn protein hấp thu chậm như Micellar Casein, Milk Protein Isolate và Calcium Caseinate với thời gian tiêu hóa trải dài từ 4-8 giờ đồng hồ, gips nuôi dưỡng cơ bắp vào ban đêm và đảm bảo quá trình đồng hóa cơ bắp.

  215g carb

  Nguồn carb mà Mass Effect cung cấp là MyoCarb Matrix, đây là nguồn carb hấp thụ nhanh có trong hầu hết các loại sữa tăng cân hiện nay. Loại carb này có nguồn gốc từ sáp ngô, cám gạo, ngũ cốc giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. 

  Trong mỗi khẩu phần Mass Effect cung cấp tới 1105 calo cho cơ thể, đảm bảo đủ nguồn năng lượng phục vụ cho buổi tập của bạn và hỗ trợ tăng cân nạc tốt nhất.

  5g Creatine

  Trong mỗi serving Mass Effect Revolution có chứa 5g Creatine cùng L-glutamine. Đây là các thành phần giúp kích thích cơ bắp phát triển, tăng cường sức mạnh cho người dùng.

  6,5g chất xơ

  S.A.N đã bổ sung thêm thành phần chất xơ vào sản phẩm Mass Effect nhằm giúp tăng cường hệ tiêu hóa. Từ đó giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn đồng thời hạn chế tình trạng táo bón và hạn chế nguy cơ mắc phải các bệnh mãn tính khác.

  Ưu điểm của Mass Effect

  Ưu điểm Mass Effect

  Mass Effect được sản xuất với dạng bịch lớn lên đến 13lbs tương đương với 5,9kg giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu hơn và tiết kiệm hơn.

  Mass Effect sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, cung cấp nguồn protein chất lượng cao có nguồn gốc từ sữa, whey và casein. Với nguồn protein hấp thu trải dài từ nhanh đến chậm, Mass Effect sẽ hỗ trợ người dùng xây dựng cơ bắp tốt nhất.

  Sản phẩm cũng cung cấp nguồn carb và calo lớn giúp bạn tăng cân nạc trong thời gian ngắn nhất.

  Mass Effect còn cung cấp các loại axit amin giúp chống lại quá trình dị hóa và đưa cơ thể về trạng thái đồng hóa nhanh chóng.

  Như vậy Thế Giới Whey vừa đưa ra các đánh giá khách quan về Mass Effect. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ trả lời được câu hỏi Mass Effect Revolution có tốt không? Khi cần từ vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey để được hỗ trợ nhé!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Previous article Review sữa tăng cân Mutant Mass có tốt không?

  Leave a comment

  Comments must be approved before appearing

  * Required fields